Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 28/12/2017 12:02

Ca sĩ Lâm Khánh Chi chính thức lên xe hoa với chồng kém tuổi

Ca sĩ Lâm Khánh Chi chính thức lên xe hoa với chồng kém tuổi

GD&TĐ -Sáng nay (28/12), ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chính thức lên xe hoa với người chồng điển trai kém tuổi.

Trong ngày lễ vu quy, ca sĩ mặc áo dài vàng rực tươi tắn bên chồng. Nhà trai đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi đón dâu trọng đại. Ngoài nhiều lễ vật, nhà trai còn tặng cho cô dâu tráp quà cưới là 6 kiềng vàng, nhiều vòng tay, bông tai có giá trị. Chú rể cũng mặc bộ áo vàng cùng tone màu với áo của cô dâu khiến họ càng nổi bật và rực rỡ trong ngày cưới.

Gia đình họ nhà trai và nhà gái đều vui mừng chúc phúc cho đôi bạn trẻ. Trong ngày lễ vu quy của con gái, bố mẹ của cô dâu không tránh khỏi xúc động khi con tìm được bến đỗ.

Chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi tên gọi thân mật là Ken (tên thật Trần Phi Hùng). Hai người gặp nhau trong buổi sinh nhật một người bạn sau đó cảm mến nhau.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng đôi bạn trẻ tỏ ra khá hòa hợp và yêu thương nhau.Chú rể Phi Hùng sinh năm 1985, kém Lâm Khánh Chi 8 tuổi, nhưng theo nữ ca sĩ thì họ không hề có rào cản nào về tuổi tác và thấy rất tâm đầu ý hợp. Còn đối với chồng của Lâm Khánh Chi, trong mắt anh cô là người nổi tiếng, nhưng là cô gái gần gũi, dễ thương, ngọt ngào và đặc biệt rất đẹp.

Tại hôn lễ, Cindy Thái Tài làm phù dâu cho đồng nghiệp. Cả hai cùng là nghệ sĩ chuyển giới nên khá đồng cảm, thân thiết với nhau.

Trước đó, Lâm Khánh Chi cũng từng chia sẻ chuyện sinh con. Cô cho rằng hai vợ chồng sẽ sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Ngọc Trang (tổng hợp)