Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 26/5/2018 15:14

Ca sĩ Đông Nhi toả sáng trong trang phục mùa hè của H&M

Ca sĩ Đông Nhi toả sáng trong trang phục mùa hè của H&M

GD&TĐ - Nữ ca sỹ xinh đẹp Đông Nhi là gương mặt của H&M Việt Nam trong chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập Hè 2018. Bộ sưu tập sẽ được chính thức ra mắt duy nhất tại cửa hiệu H&M Vincom Đồng Khởi cùng một bữa tiệc mùa hè sôi động mà bất cứ ai yêu thời trang & âm nhạc đều không thể bỏ lỡ. 

Mang đến các xu hướng thời trang mới nhất lấy cảm hứng từ những ngày hè bất tận, bộ sưu tập H&M Hè 2018 với các thiết kế áo tắm, quần shorts, nón rộng vành, dép tông và khăn lụa đầy màu sắc sẽ bổ sung vào tủ đồ của các bạn nữ những món đồ không thể thiếu để tận hưởng mùa hè này.

Đặc biệt hơn nữa, trong bộ sưu tập H&M Hè 2018 còn có những thiết kế được trực tiếp lựa chọn bởi Đông Nhi – một trong những gương mặt nghệ sỹ nổi bật trong vài năm gần đây không chỉ bởi những thành công trong âm nhạc mà còn bởi những dấu ấn của cô trong lĩnh vực thời trang.

Ngoài việc trình diễn các ca khúc được yêu thích đã làm nên tên tuổi của mình trong thời gian qua, Đông Nhi cũng sẽ chia sẻ những bí quyết để có thể tạo nên phong cách thời trang cá nhân.

Cô ca sĩ xinh đẹp chia sẻ “Là 1 fan của H&M và tôi rất vui khi được H&M một lần nữa lựa chọn là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Hè 2018. Tôi hy vọng người hâm mộ cũng sẽ yêu thích bộ sưu tập này như tôi & hẹn gặp tất cả các bạn tại Vincom Đồng Khởi ngày 8/6 tới đây”.

Ngay sau khi bữa tiệc kết thúc, khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm các sản phẩm mới nhất trong bộ sư tập và H&M sẽ dành tặng 300 chiếc áo thun phiên bản giới hạn cho những khách hàng đầu tiên sở hữu các sản phẩm từ bộ sưu tập hè 2018.

Hà Quàng