Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 23/5/2018 07:53

Ca sĩ Đình Đình “nổi đình” ra mắt 3 MV

Ca sĩ Đình Đình (trái) và nhà báo Hồng Sơn tại buổi ra mắt MVCa sĩ Đình Đình (trái) và nhà báo Hồng Sơn tại buổi ra mắt MV

GD&TĐ - Chiều 22/5, ca sĩ - người mẫu Đình Đình đến từ Đài Loan, đã có buổi gặp gỡ báo chí, ra mắt 3 MV Remix: Ánh trăng lẻ loi, Tình như lá bay xa, Dằm trong tim (tác giả Thu Hà) tại phòng trà Las Vegas, TPHCM.

Đây cũng là 3 MV đầu tiên của Đình Đình theo phong cách nhạc EDM với những bản phối remix hiện đại, sôi động được hát bằng hai ngôn ngữ Việt-Hoa.

Ca sĩ Đình Đình chia sẻ về đam mê ca hát

Chia sẻ tại buổi ra mắt, Đình Đình cho biết không phải bây giờ cô mới bước vào lĩnh vực ca hát mà niềm đam mê này có từ thời còn thơ ấu với những buổi biểu diễn lúc còn học  tiểu học ở quê nhà thuộc huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Nhưng do hoàn cảnh gia đình khi đó khó khăn nên Đình Đình (tên thật Bùi Ngọc Đình) chấp nhận lấy chồng Đài Loan khi mới 17 tuổi. 

Doanh nhân Đào Việt Trung tặng quà chúc mừng Đình Đình 

Khi sang Đài Loan, Đình Đình tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật của mình bằng cách đi học múa, rồi tham gia vào các vũ đoàn đi biểu diễn nhiều nơi. Trong quá trình đi biểu diễn, Đình Đình được một số nhiếp ảnh gia chú ý mời làm người mẫu ảnh…

“Sau nhiều năm sống ở Đài Loan, nay tôi muốn trở về Việt Nam để sống gần gia đình và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát ngày xưa của mình bị gián đoạn. 3 MV mà các bạn vừa xem trong buổi ra mắt hôm nay là công trình trong suốt gần một năm về Việt Nam tập luyện vũ đạo và thanh nhạc của tôi” – Đình Đình chia sẻ.

 Buổi ra mắt còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, hoa hậu

Như Ý

Tin tiêu điểm