Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 24/10/2015 18:30

“Ca nương” Kiều Anh: “Thu Phương hủy kết bạn với tôi“

Ca nương Kiều Anh cho biết, cô cùng 2 thành viên còn lại trong đội Thu Phương là Khánh Linh, Anh Duy bị nữ ca sĩ đất Cảng chủ động hủy kết bạn trên facebook.

Hậu Giọng hát Việt 2015, ồn ào giữa Thu Phương và Kiều Anh, Kimmese trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi nữ HLV hải ngoại bị học trò (Kimmese) và gia đình học trò (Kiều Anh) tố ích kỷ, không quan tâm đến các thí sinh.

Trước những ồn ào, cả Thu Phương và Kiều Anh đều chọn cách im lặng, để sóng gió tự trôi qua.

Tuy nhiên mới đây, “ca nương” đã có những chia sẻ thẳng thắn về những điều mà cô định bụng sẽ mãi mãi là bí mật của riêng mình.

'ca nuong' kieu anh: 'thu phuong huy ket ban voi toi' hinh anh 1

Kiều Anh và khoảnh khắc với Thu Phương tại Giọng hát Việt 2015.

- Khi những ồn ào với Thu Phương đã lắng dịu, chị có thể nói gì về những cảm xúc của mình?

Trong thời gian scandal xảy ra, tôi rất căng thẳng và áp lực, thậm chí phải tắt điện thoại trong vòng nhiều ngày vì tôi sợ phải nhìn thấy những cuộc điện thoại lạ hay những bình luận ác ý. Thật ra đó là quãng thời gian rất khó khăn, nhưng nhìn lại tôi cũng thấy đó là một bài học khiến mình ngộ ra nhiều điều.

Có rất nhiều thay đổi xung quanh scandal này. Có những người trước đây rất ngọt ngào nhưng đến khi scandal xảy ra, họ liền quay lưng với tôi, thậm chí còn quay ra chửi bới. Chỉ một số bạn ở bên cạnh, và cuối cùng nơi luôn luôn hậu thuẫn cho mình vẫn là gia đình.

Thời gian tham gia Giọng hát Việt, tôi bị cuốn theo công việc vô cùng bận rộn nhưng bây giờ, khi mọi thứ lắng lại, tôi đã biết suy nghĩ, trưởng thành hơn và biết trân trọng, yêu quý những điều xung quanh mình hơn.

- Thực hư của scandal này, từ suy nghĩ chủ quan của chị thì nguyên nhân chính là gì?

Thực hư của chuyện này có lẽ tôi không cần phải nói lại, bởi nó đã hiện hữu quá rõ trong chương trình cũng như truyền thông thời gian qua rồi. Những chia sẻ của tôi về scandal này trong thời gian qua là hoàn toàn thật lòng.

Còn về việc HLV Thu Phương không quan tâm với tôi thì có thể đó cảm nhận từ phía gia đình, người thân của tôi như vậy. Tôi không phải là người phát ngôn, khơi mào scandal. Khi bạn bè, người thân của tôi theo dõi trên truyền hình, họ có cảm nhận riêng về việc tôi bị đối xử như thế nào.

Mọi chuyện nổ ra, mọi người đặt câu hỏi ngược lại cho HLV Thu Phương và cũng hỏi tôi nhiều. Có lẽ vì mọi người nghĩ phía sau mọi chuyên xảy ra là do tôi, nhưng thực tế không phải vậy nên tôi buộc phải lên tiếng khẳng định, scandal này không xuất phát từ phía tôi.

Để bình luận, phán xét về HLV Thu Phương và scandal đã xảy ra thì quả thật hiện tại tôi cũng không biết nói gì thêm nữa.

Trong quá trình thi, tôi và HLV Thu Phương luôn cố gắng để có được những phần trình diễn tốt nhất. Còn về chuyện có công bằng không cũng rất khó nói. Mỗi vòng thi, chuyện ở lại hay bị loại đều là do phần thể hiện của mình lúc đó.

'ca nuong' kieu anh: 'thu phuong huy ket ban voi toi' hinh anh 2

Thu Phương, Kiều Anh, Khánh Linh, Anh Duy, Hoàng Dũng trong một buổi đi chơi cùng nhau.

- Khi bị loại, chị nghĩ gì về thầy của mình lúc đó?

Thực ra tôi cũng chẳng suy nghĩ gì. Mục đích của tôi đi thi không phải để trở thành quán quân mà là mang đến những màu sắc mới đến cho khán giả, và đi được đến vòng đấy nghĩa là tôi đã đạt được mục tiêu mình đặt ra rồi. Thế nên khi bị HLV loại, tôi cũng không thấy buồn.

- Sau câu chuyện ồn ã có liên quan đến chị, đồng nghiệp Kimmese cũng lên tiếng tố HLV Thu Phương nhưng sau đó lại xin lỗi. Chị suy nghĩ sao về điều này?

Việc của chị Kimmese tôi không có dịp hỏi lại xem giữa hai người đã xảy ra chuyện gì, tại sao Kimmese lại nói như thế và giữa hai người đã gặp nhau giải quyết mâu thuẫn hay chưa. Tất cả tôi đều không biết.

Trong lùm xùm đó, chị Kimmese là người chủ động lên tiếng và sau đó cũng chủ động xin lỗi. Tôi cho rằng, Kimmese có quyền im lặng hoặc cũng có thể lên tiếng giải quyết sự việc và thực tế, Kimmese đã chọn cách xử lý thứ hai. Đó là sự lựa chọn của chị ấy và tôi thấy đó là chuyện cá nhân. Sau tất cả lùm xùm, tôi chưa có dịp gặp lại Kimmese.

- Sau "The Voice" bị vướng scandal ồn ào, chị chọn cách ứng xử như thế nào với những đồng nghiệp cùng tham dự cuộc thi?

Sau cuộc thi tôi có gặp lại Khánh Linh, Anh Duy và Đức Phúc vì chúng tôi chơi thân với nhau. Sau tất cả, mọi người vẫn gặp nhau, đi chơi, ăn uống. Trong đội của HLV Thu Phương, tôi thường xuyên gặp Khánh Linh và Anh Duy. Còn Hoàng Dũng thì không liên lạc thường xuyên vì bạn ấy ở trong Sài Gòn nhiều.

Khi scandal nổ ra, Khánh Linh và Anh Duy cũng chia sẻ với tôi nhiều và hai bạn ấy đều cảm thấy buồn khi mọi chuyện trở nên lùm xùm.

'ca nuong' kieu anh: 'thu phuong huy ket ban voi toi' hinh anh 3

Kiều Anh cho biết mình và Khánh Linh, Anh Duy bị huấn luyện viên Thu Phương chủ động hủy kết bạn trên facebook.

- Vậy với Thu Phương, chị có liên lạc gì với huấn luyện viên của mình?

Sau cuộc thi, chị Phương không hề liên lạc gì với tôi. Rồi đến một hôm, Khánh Linh và Anh Duy gọi điện cho tôi và báo rằng cả tôi, Linh và Duy đều bị chị Phương hủy kết bạn (unfriend) trên trang cá nhân, lúc đó tôi mới biết. Còn ngoài ra, tôi và chị Phương không hề liên lạc với nhau từ sau cuộc thi, kể cả nhắn tin Facebook.

Chồng chị Phương là chú Dũng Taylor cũng có liên lạc với tôi qua Facebook trong khoảng thời gian diễn ra scandal. Chú nhắn tin rất dài, cũng không có lời lẽ nặng nề gì cả nhưng vì cái tin quá dài nên tôi không nhớ nổi chi tiết, chỉ biết trả lời: Vâng, đó là ý kiến của gia đình cháu, còn về phía cháu thì mỗi người đều đã trưởng thành và có trách nhiệm trong lời nói của mình, nên cháu không có quyền cấm.

Theo danviet