Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 16/3/2017 18:07

BTV Hoài Anh tiết lộ bí mật về MC Công Tố

Sau rất nhiều “ấp ủ”, cuối cùng MC Công Tố đã cho ra mắt Shine Academy - Học viện kỹ năng mềm, dạy cả các nhí và người trưởng thành làm MC.

BTV Hoai Anh tiet lo bi mat ve MC Cong To - Anh 1

Rất ít xuất hiện trong các sự kiện, BTV Hoài Anh khiến mọi người hết sức bất ngờ khi đến tham dự lễ khai trương của Công Tố.

BTV Hoai Anh tiet lo bi mat ve MC Cong To - Anh 2

Cùng trong dịp này, BTV Hoài Anh tiết lộ rằng, dù làm việc với rất nhiều người, nhưng cô thực sự ấn tượng bởi Công Tố, chàng trai không biết mệt. “Thật may mắn khi được làm việc với một chàng trai thú vị, hài hước và cũng rất tâm lý này” - BTV Hoài Anh chia sẻ.

BTV Hoai Anh tiet lo bi mat ve MC Cong To - Anh 3

Vắng mặt khá lâu trong làng giải trí, mỹ nhân Lã Thu Huyền xuất hiện tươi tắn, trẻ trung trong buổi lễ khai trương học viện Shine Academy. Nữ diễn viên cho biết, dù khá bận rộn nhưng khi nhận được lời mời của Công Tố, người bạn mà chị hết sức yêu quý, thì chị cũng sắp xếp để có mặt.

BTV Hoai Anh tiet lo bi mat ve MC Cong To - Anh 4

Vua đầu bếp Minh Nhật cũng là một trong những người thân thiết với Công Tố. Trưởng thành từ một cuộc thi truyền hình, đang thành công trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, Minh Nhật có nhiều kinh nghiệm sẻ chia với Công Tố ở lĩnh vực mới.

BTV Hoai Anh tiet lo bi mat ve MC Cong To - Anh 5

Có mặt trong buổi lễ, còn có ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Tùng Dương Edward, nhóm Oplus,… Các chàng trai hết sức hứng thú khi “đọ tay”, lưu những dấu vân tay lên bức tường trắng để “ghi dấu ấn” tại học viện mới của Công Tố.

Theo KTĐT