Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 21/6/2015 11:15

Britney Spears gây tắc nghẽn tại sân bay

Britney Spears xuất hiện ở sân bay và gây tắc nghẽn vì phải bước qua máy dò kim loại 3 lần.

Dù là Công chúa nhạc Pop nhưng Britney Spears không hề nhận được đặc cách. Mới đây, khi cùng hai con trai Jayden và Preston rời Los Angeles, cô đã bị hải quan giữ lại vì mang đồ "khả nghi". 

Thực chất là bởi chiếc máy dò kim loại đã kêu inh ỏi khi Britney Spears bước qua lần đầu tiên, khiến các nhân viên hải quan phải yêu cầu cô cởi chiếc mũ cao bồi của mình.

Cô đã bước qua chiếc máy này ít nhất 3 lần trước khi được "tha". Hai con trai Jayden và Preston chỉ biết nhìn mẹ Britney Spears trong bối rối, và một hàng dài khách đang đứng đợi cũng không lên tiếng phàn nàn vì biểu cảm thú vị của cô tại sân bay.
britney Spears
Britney Spears xuất hiện ở sân bay và gây tắc nghẽn vì phải bước qua máy dò kim loại 3 lần.

Song, bạn trai của Britney Spears là Charlie Ebersol đã không có mặt để hộ tống cô cùng hai con nhỏ tại sân bay. Vì thế, tin đồn trục trặc tình cảm với bạn trai chỉ sau 9 tháng hẹn hò của cô lại một lần nữa dấy lên. 

Được biết, nhiều nguồn tin khẳng định dù chỉ mới yêu nhau thời gian ngắn nhưng Charlie Ebersol đã giúp Britney Spears thay đổi rất nhiều.

Từ một người đam mê công việc, cô nay chỉ muốn tạm thời ngưng các hoạt động ca hát để sinh con cho bạn trai. Bản thân bạn trai của Britney Spears cũng mong muốn có một đứa con ruột, dù anh vẫn yêu quý và đối xử tốt Jayden và Preston - con trai của bạn gái và chồng cũ.
britney Spears
Bạn trai cô không có mặt để hộ tống, khiến fan lo lắng không biết cả hai có đang gặp trục trặc tình cảm hay không.

Tuy nhiên, Britney Spears đã không thể sinh con cho bạn trai ở thời điểm này vì căn bệnh trầm cảm của mình. Từ đó, tình cảm của họ cũng bị ảnh hưởng không ít. 

Nguồn tin này cho hay: "Britney phải uống thuốc theo đơn của bác sĩ tâm lý mỗi ngày. Chỉ cần bỏ lỡ một ngày thuốc là tâm trạng, tinh thần của cô sẽ không ổn định. 

Cô biết rõ về bệnh tình của mình và không kháng cự mỗi khi nhắc đến thuốc, nhưng bố Britney đã phải nhờ các nhân viên của cô nhắc nhở cô uống thuốc đúng giờ và đều đặn". 

Bên cạnh đó, lịch làm việc dày đặc của cả hai cũng khiến Charlie Ebersol bối rối.

britney Spears
Đã hơn 1 tháng Brintey Spears không bị bắt gặp hẹn hò cùng bạn trai khiến fan đứng ngồi không yên.

Nhiều nguồn tin khẳng định Britney Spears muốn tạm ngừng giảm bớt lịch trình để ở cạnh bạn trai nhiều hơn, nhưng chính bố của cô đã sắp xếp lịch trình dày đặc cho con gái, bởi ông tin rằng cô sẽ bớt trầm cảm nếu được gặp fan thường xuyên. 

Đến nay, Britney Spears vẫn vui vẻ và chăm chỉ cho ra các single mới và phớt lờ tin đồn rạn nứt với bạn trai.

Theo afamily.vn