Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 19/1/2017 20:49

'Bỏ' Khắc Tiệp, xa Ngọc Trinh và đây là cái kết của những mỹ nam, mỹ nữ

Trương Mỹ Nhân, Linh Chi, Kỳ Hân và Võ Cảnh đều đã chấm dứt vai trò người mẫu độc quyền tại công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Có thể nói, năm 2016 là năm "mất mát" khá lớn của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Từ đầu năm đến thời điểm hiện tại, hàng loạt các "gà cưng" của "ông trùm chân dài" đã nói lời tạm biệt Venus với những lý do khác nhau.

Nhan sac dan my nam, my nu 'bo' Khac Tiep, xa Ngoc Trinh - Anh 1

Trương Mỹ Nhân đầu quân cho Venus của Khắc Tiệp khi cô vừa thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Lúc này, Mỹ Nhân đã sở hữu chiều cao 1m78. Từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng thất bại. Bén duyên với nghiệp mẫu, sự nghiệp của Mỹ Nhân khá suôn sẻ.

Nhan sac dan my nam, my nu 'bo' Khac Tiep, xa Ngoc Trinh - Anh 2

Trở về từ cuộc thi "New Star Model Contest" 2015 với giải vàng "Người mẫu trẻ châu Á", Trương Mỹ Nhân thay đổi gu ăn vận, kiểu tóc và xác nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ phần mũi để gương mặt thêm thanh thoát, dễ nhìn hơn. Tuy nhiên, đến đầu năm 2016, Trương Mỹ Nhân bất ngờ tuyên bố không còn là người mẫu của Venus với lý do muốn có nhiều thời gian để học tập hơn. Hiện tại, Trương Mỹ Nhân đang theo đuổi lĩnh vực kinh doanh và phim ảnh.

Nhan sac dan my nam, my nu 'bo' Khac Tiep, xa Ngoc Trinh - Anh 3

Từng đạt Á hậu 2 cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2012", Linh Chi đầu quân vào Venus với kì vọng tên tuổi sẽ được nhiều người chú ý hơn. Cũng giống như Ngọc Trinh, Linh Chi được ông bầu Khắc Tiệp đầu tư xấy dựng hình ảnh. Tuy nhiên, chân dài sinh năm 1990 thường xuyên vướng vào scandal như: đá xéo đồng nghiệp, ăn mặc gây tranh cãi...

Nhan sac dan my nam, my nu 'bo' Khac Tiep, xa Ngoc Trinh - Anh 4

Cũng trong đầu năm 2016, Linh Chi âm thầm chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty Venus. Phải sau đó 3 tháng, cô mới chính thức lên tiếng xác nhận không còn làm việc cùng Vũ Khắc Tiệp với lý do muốn độc lập hơn trong công việc.

Nhan sac dan my nam, my nu 'bo' Khac Tiep, xa Ngoc Trinh - Anh 5

Cao 1m78 khi vừa mới 17 tuổi, Kỳ Hân nhanh chóng lọt vào mắt xanh cảu ông bầu Khắc Tiệp. Sau khi đầu quân cho Venus, Kỳ Hân tham dự cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2013" rồi sau đó bỏ dở giữa chừng vì lý do cá nhân. Cô cũng từng đạt giải "Người mẫu trẻ Châu Á" ở cuộc thi New Star Model Contest 2015.

Nhan sac dan my nam, my nu 'bo' Khac Tiep, xa Ngoc Trinh - Anh 6

Song song với nghiệp mẫu, Kỳ Hân lấn sân sang điện ảnh. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Kỳ Hân vấp phải làn sóng tẩy chay, chỉ trích của dư luận khi công khai tinh cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Sau khi kết hôn, Kỳ Hân tập trung chăm sóc gia đình và chủ động rút lui khỏi showbiz đồng nghĩa kết thúc việc hợp tác với Vũ Khắc Tiệp.

Nhan sac dan my nam, my nu 'bo' Khac Tiep, xa Ngoc Trinh - Anh 7

Có thể nói, Võ Cảnh là một trong những mẫu nam nhận được nhiều ưu ái của Khắc Tiệp. Trong suốt 5 năm hợp tác, Vũ Khắc Tiệp luôn tạo mọi điều kiện để Võ Cảnh tham gia biểu diễn trong các chương trình lớn và tham gia các lĩnh vực phim ảnh.

Nhan sac dan my nam, my nu 'bo' Khac Tiep, xa Ngoc Trinh - Anh 8

Vũ Khắc Tiệp từng nhận xét Võ Cảnh là người có tính cách chân thật và được tất cả các cô gái trong cùng công ty quý mến. Anh cũng nhận định mỹ nam sinh năm 1990 sẽ là gương mặt đầy sáng giá của Venus trong tương lai gần nhờ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ.

Nhan sac dan my nam, my nu 'bo' Khac Tiep, xa Ngoc Trinh - Anh 9

Tuy nhiên, mới đây,Võ Cảnh đã lên tiếng khẳng định không còn là người mẫu của Venus nhưng anh không tiết lộ nguyên nhân "chia tay" Vũ Khắc Tiệp.

Theo Phụ Nữ Today

Tin tiêu điểm