Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 28/6/2015 14:45

Bố dượng Kim “siêu vòng 3” bị chế giễu là quái dị

Kể từ khi chuyển giới, cựu vận động viên Olympic nhận được không ít sự ủng hộ từ cộng đồng LGBT. Tuy nhiên trong buổi diễn kịch tại Broadway bà đã bị chế giễu bằng lời lẽ cay độc.
Trong video quảng bá cho series phim tài liệu I Am Cait, "bố dượng" của Kim Kardashian - Bruce Jenner, hay còn được biết đến với cái tên Caitlyn Jenner, vẫn vô cùng tự tin với cơ thể mình bất kể bị chế giễu. I Am Cait sẽ được phát sóng vào cuối tháng Bảy với sự ủng hộ từ dư luận cùng cộng đồng LGBT.

Caitlyn Jenner hào hứng chia sẻ về I Am Cait: "Tại sao tôi quyết định làm phim tài liệu này? Vì tôi muốn kể về cuộc đời tôi... Đây là quá trình dài mà tôi phấn đấu để được sống với giới tính thật của mình. 

Tôi sẽ chia sẻ tâm tư của mình với các bạn. Tôi cùng những người xung quanh sẽ cùng nhau làm mọi thứ lần đầu tiên tôi được làm với tư cách là phụ nữ. Tôi sẽ đi mua sắm. Tôi còn có ý định chạy xe mô-tô nữa, vì sao ư? Vì các cô gái mạnh mẽ cũng thích lái siêu xe lắm đấy!".


Caitlyn Jenner kể về khó khăn khi chuyển giới
Kylie Jenner ủng hộ quyết định của bố mình

Đoạn video không chỉ có sự góp mặt của bạn bè Caitlyn Jenner mà còn sự xuất hiện của cô con gái Kylie Jenner - người từng bị cho là rất sốc trước quyết định chuyển giới của "bố" mình. 

Tuy vẫn còn có chút bối rối khi không biết đối diện với Caitlyn Jenner ra sao; song việc cô đồng ý tham dự đã cho thấy sự ủng hộ hoàn toàn đối với Caitlyn Jenner. 

Trước đó, Kris Jenner - Vợ cũ của cựu vận động viên Olympic cũng cho hay: "Tôi nghĩ quyết định của Bruce rất đúng đắn. Quan trọng là bạn sống thật với chính mình và truyền cảm hứng cho nhiều người khác nữa...".

Caitlyn Jenner nữ tính
Bên cạnh những ý kiến ủng hộ vẫn có những người chế giễu Caitlyn

Song, dù nhận được sự ủng hộ từ dư luận nhưng Caitlyn Jenner cũng đối diện với không ít ồn ào. Cách đây không lâu, bà đã bị diễn viên trẻ Glee Darren Criss trêu chọc công khai. 

Được biết, Darren Criss đã có những phát ngôn thiếu suy nghĩ trong buổi diễn kịch tại Broadway: "Nam, nam, nữ nữ, Bruce Jenner, chả hiểu giới tính của người này là gì. Thật là quái dị!". Câu thoại này đã tạo nên làn sóng phản đối mạnh mẽ đến mức anh phải công khai xin lỗi trên trang cá nhân.

Caitlyn Jenner

Darren Criss đã viết: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến Caitlyn Jenner, các bạn người chuyển giới, cùng với những ai bị xúc phạm bởi lời thoại của tôi trên sân khấu Broadway. 

Câu thoại ấy không phản ánh niềm tin của tôi đối với người đồng tính. Song, tôi hiểu sức mạnh của ngôn từ và ảnh hưởng của những phát ngôn thiếu hiểu biết, vì thế tôi xin chịu trách nhiệm về sai lầm của mình". 

Lời xin lỗi "chữa cháy" kịp thời của sao Glee đã phần nào xoa dịu cơn giận của dư luận và những người ủng hộ Caitlyn Jenner.

Theo afamily.vn