Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 16/11/2016 20:35

Bình Minh xuất thần vào vai người lúc điên, lúc tỉnh

Bình Minh xuất thần vào vai người lúc điên, lúc tỉnh

Trong bộ phim truyền hình mới Ngày mai ánh sáng, Bình Minh hóa thân vào nhân vật đối mặt với sự thất bại trên thương trường và những biến cố xảy ra trong cuộc sống, từ một doanh nhân thành đạt và tài năng đứng trước nguy cơ trở nên điên loạn...

Phim do đạo diễn Lê Minh dàn dựng còn có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như: Trang Nhung, Đoàn Thanh Tài, Bảo Trân, Hoàng Anh…

Trong phim, Bình Minh vào vai Hoàng Phúc – Doanh nhân trẻ, đam mê kinh doanh và tràn đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, Hoàng Phúc luôn đặt ra mục tiêu cho mình là “chỉ tiến lên, phải thành công”.

Cũng bởi vậy mà Hoàng Phúc rơi vào tuyệt vọng khi va vấp trên thương trường, nhận ra công việc kinh doanh không đơn giản, nhất là khi mọi việc đều do cha anh sắp đặt, thao túng và xung quanh toàn “cáo già” không ngại sử dụng mọi thủ đoạn để loại bỏ đối thủ.

Đối mặt với thất bại liên tục trong công việc và cả những biến cố xảy ra trong cuộc sống, từ việc bạn thân tự tử vì phá sản đến người vợ đầu gối tay ấp với mình bỏ đi theo người khác, Hoàng Phúc gần như phát điên.

Binh Minh 'xuat than' vao vai mot nguoi luc dien, luc tinh - Anh 2

Đúng lúc này, cô giúp việc tên Hoa (Trang Nhung đóng) xuất hiện. Ban đầu, Hoa bị mọi người nghi ngờ là có mục đích tiếp cận Phúc để bước chân vào gia đình giàu có.

Sau nhiều lần bị xúc phạm nhưng vì lòng thương với con gái Phúc – cô bé tội nghiệp rơi vào hoàn cảnh bố điên loạn, mẹ thì bỏ đi, Hoa đã quyết định nhẫn nhịn chịu đựng để tiếp tục ở lại trong ngôi nhà này. Sau một thời gian chăm sóc bố con Phúc, tình cảm của Hoa với Phúc ngày một lớn dần.

Binh Minh 'xuat than' vao vai mot nguoi luc dien, luc tinh - Anh 3

Với vai diễn này, Trang Nhung đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt xúc động về một cô gái giàu nghị lực, nhân ái, có cuộc đời nhiều bất trắc. Khán giả cũng sẽ không còn thấy một Trang Nhung sắc sảo, quyến rũ, mà thay vào đó là một cô gái quê chân chất, hiền hậu.

Binh Minh 'xuat than' vao vai mot nguoi luc dien, luc tinh - Anh 4

Về nhân vật Hoàng Phúc mà Bình Minh đảm nhận, sau khi được chữa trị tỉnh lại, Phúc tiếp tục lao vào con đường danh vọng và tiền bạc một cách khốc liệt hơn và rồi biến cố lại xảy đến khi Phúc hóa điên trở lại.

Xung quanh chuyện điên, tỉnh của Phúc là những mối quan hệ đan xen, chồng chéo, với các tính cách nhân vật điển hình, bộc lộ rõ nét tính cách và bản chất ẩn chứa bên trong.

Binh Minh 'xuat than' vao vai mot nguoi luc dien, luc tinh - Anh 5

Khác hoàn toàn với những vai thiếu gia đạo mạo hay công tử ăn chơi trước đây, Bình Minh đã có một vai diễn “xuất thần” khi vào vai một người lúc điên, lúc tỉnh.

Sự tham vọng, bất chấp mọi thủ đoạn của một doanh nhân đối nghịch với sự trong sáng, ngây ngô của một người tâm thần đã được Bình Minh thể hiện rất xuất sắc.

Binh Minh 'xuat than' vao vai mot nguoi luc dien, luc tinh - Anh 6

Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ và luôn đặt ra mục tiêu để vươn tới song không phải ai cũng biết chọn đúng con đường và phương cách để đạt được điều mình mong muốn, nhất là với danh vọng, tiền bạc và tình yêu.

Trong số đó, có những người nhẫn tâm trà đạp lên tất cả, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để đạt được nó. Vậy kết cục nào dành cho họ? Ngày mai ánh sáng là câu chuyện mang dấu ấn hiện thực thời chúng ta đang sống với cuộc đời đầy những bi kịch, thăng trầm, nhưng cũng không thiếu sự bao dung, tình yêu và tính nhân văn.

Phim dài 46 tập lần lượt được phát sóng vào 21 giờ 10 các ngày thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên sóng VTV3, bắt đầu từ 15/11/2016.

Theo ANTĐ

Tin tiêu điểm