Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 9/7/2019 19:55

Bị tranh cãi sau phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh: "Vẫn men 100%..."

Bị tranh cãi sau phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh: "Vẫn men 100%..."

GD&TĐ - Mới đây, sau thông tin đi phẫu thuật thẫm mỹ, nam diễn viên Việt Anh đã nhận được những nhiều bình luận trái chiều. Lần đầu tiên sau sự việc, Việt Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Diễn viên Việt Anh đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo đó, anh viết: "Câu chuyện mình chia sẻ hình như đang đi hơi xa rồi quý vị ơi. Thông tin duy nhất mình muốn chia sẻ khi post hình đó là tay nghề và công nghệ của bác sỹ Hàn Quốc thôi mà. Sau 5 ngày hết sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa. Đó là do cách làm chính xác và khoa học nên ít bị tổn thương và phục hồi lại nhanh.

Chứ cũng như vậy làm tại Việt Nam thì cũng chưa biết thế nào. Cái gì mà hạ gò má, mở hốc mắt, rồi nhìn như 3D bla…bla…không có đâu các thím vẫn men 100% nhé. Lý do vì sao có những ảnh đó thì 10 ngày nữa Việt Anh sẽ nói nhé”.

Trước đó, thông tin diễn viên Việt Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ cùng người mẫu Quế Vân đã khiến cư dân mạng quan tâm. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên đã rất đẹp trai rồi, không cần chỉnh sửa gì nữa. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh có vẻ ngoài nhất nhì showbiz phía Bắc. Sau vài ngày chỉnh sửa, nhiều khán giả thất vọng vì hình ảnh mới không đẹp như cũ.

Tuy nhiên, Việt Anh dường như không quan tâm tới những bàn luận của của người hâm mộ khi bình tĩnh đáp trả lại rằng: “Tại sao phải thanh minh? Mình thích thì mình làm, sống cho mình chứ có sống cho thiên hạ đâu?”.

Nói về việc sang Hàn Quốc thẩm mỹ, nam diễn viên lý giải, Việt Anh cho biết: “Trước đây Việt Anh chưa bao giờ nghĩ tới chuyện làm đẹp cả. Nhưng sau một thời gian làm nghệ thuật, sau thời gian lăn lộn phim trường thì Việt Anh nhận thấy da của mình có chiều hướng lão hoá và xấu đi. Để ngăn chặn điều đó và để tiếp tục làm nghề, giữ hình ảnh đẹp trên phim thì Việt Anh quyết định sẽ “tu bổ” lại bề ngoài của mình”.

Ngọc Trang (TH)

Tin tiêu điểm