Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 20/5/2019 22:47

Bị tố gạ tình gái trẻ, “trùm vai phụ” TVB 71 tuổi phản đối quyết liệt

Bị tố gạ tình gái trẻ, “trùm vai phụ” TVB 71 tuổi phản đối quyết liệt

GD&TĐ - Hứa Thiệu Hùng đang khiến cả làng giải trí Hong Kong xôn xao vì đoạn tin nhắn được cho là của nam diễn viên 71 tuổi với một phụ nữ trẻ. Đáng nói, đoạn trò chuyện chứa nhiều chi tiết nhạy cảm.

Mới đây, cư dân mạng Hong Kong đã chia sẻ loạt hình ảnh chụp màn hình một phần mềm chat. Nội dung ở đoạn chat mà cư dân mạng chia sẻ được cho là của nam diễn viên kỳ cựu Hứa Thiệu Hùng cùng một người phụ nữ.

Người phụ nữ này bày tỏ chuyện muốn xem ảnh Hứa Thiệu Hùng và ông nhắn lại với nội dung: "Tôi muốn xem ảnh cô không mặc đồ". Bên cạnh đó, còn rất nhiều đoạn chat khác cho thấy cả hai người đã chat với nhau khá lâu và có nhiều đoạn mùi mẫn, nhạy cảm.

Đoạn chat nhạy cảm trên mạng được cho là của Hứa Thiệu Hùng.

Sau khi Hứa Thiệu Hùng gửi ảnh chính diện của mình, cả hai đã bắt đầu cuộc trò chuyện video. Theo hình ảnh hiển thị cũng cho thấy đoạn tin nhắn được thực hiện vào cuối tháng 4 vừa qua.

Giữa "bão" dư luận, Hứa Thiệu Hùng đã trả lời những thắc mắc từ truyền thông. Nam diễn viên kỳ cựu này cho biết ông cảm thấy xúc phạm và tai tiếng lần này như một cú tát thẳng vào mặt nghệ sĩ 71 tuổi.

"Tôi không biết gì về chuyện này, chắc có ai đó muốn hãm hại tôi, họ có thể dễ dàng tìm ảnh tôi để ghép vào, công nghệ bây giờ rất hiện đại", Hứa Thiệu Hùng khẳng định.

Khi được hỏi: "Gần đây có đắc tội với ai không?", Hứa Thiệu Hùng trả lời: "Tôi không đắc tội với ai cả, nhiều nhất là khi làm việc ở đại lục không thể đáp ứng yêu cầu chụp ảnh chung của mọi người mà thôi", "Xin các vị giơ cao đánh khẽ".

Dù là diễn viên chuyên trị vai phụ, Hứa Thiệu Hùng có cuộc sống dư giả nhờ gia thế quyền quý.

Hứa Thiệu Hùng là nghệ sĩ gạo cội của TVB, chuyên trị vai phụ. Ở tuổi ngoài 70, ông vẫn được trọng dụng giao các vai ông trùm, đại ca... trong Sứ đồ hành giả, Macau Phong vân, Huyết chiến... Ông cũng nổi tiếng là người chung thủy, yêu thương vợ con.

Thiệu Hùng kết hôn với một phụ nữ đã qua một đời chồng, có con riêng. Vợ chồng họ có chung một cô con gái. 

Trong khi một số người lên tiếng bệnh vực Hứa Thiệu Hùng thì một số khác lại cho rằng ông đang nói dối. Hiện tại, vẫn chưa thể xác minh nhân vật trong ảnh chat sex có thực sự là Hứa Thiệu Hùng hay không nhưng loạt ảnh này vẫn ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới danh tiếng của ông.

Thu Thảo
Theo Sina