Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 28/4/2017 18:07

Bị tố bắt nạt đàn em, Phạm Băng Băng tỏ ra bình thản

Nàng Võ Mị Nương đăng thông điệp cho thấy thái độ không quan tâm đến tin đồn chèn ép đàn em Trương Hình Dư.

Trong khi bị dính nghi án dùng thế lực ngầm chèn ép đàn em Trương Hình Dư, nữ diễn viên Phạm Băng Băng này đã có lời phản hồi rất "không quan tâm". Người đẹp phim Võ Mị Nương truyền kỳ đã đăng lên trang web cá nhân một câu ngắn gọn: "Đang cảm thấy bản thân tràn ngập năng lượng, tới đi!".

Thông điệp này được xem như lời thách thức với tin đồn chèn ép Trương Hình Dư. Trước đó, hàng loạt tin nhắn từ tài khoản Weibo không chính thức của Trương Hình Dư bị tuồn ra ngoài, đem theo thông điệp Phạm Băng Băng dùng chiêu trò bắt nạt mình.

Tuy Phạm Băng Băng tỏ ra ôn hòa, song fan của cô lại không được như vậy. Một lượng lớn người hâm mộ nữ diễn viên này đã đồng loạt đăng tải thông điệp: "những phương pháp điều trị bệnh hoang tưởng", như thể ám chỉ Trương Hình Dư có vấn đề về đầu óc khi tố cáo Phạm Băng Băng.

Bi to bat nat dan em, Pham Bang Bang to ra binh than - Anh 2

Mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng - Trương Hình Dư thường được ví như "chó với mèo"

Mối quan hệ của Trương Hình Dư - Phạm Băng Băng từ lâu đã không êm đẹp, hai bên thường lời qua tiếng lại chỉ trích nhau trên web cá nhân. Ngay cả Lý Thần, người tình hiện tại của Phạm Băng Băng và từng cặp kè với Trương Hình Dư cũng thường bị lôi vào cuộc cãi vã.

Theo Minh Nguyễn
Giao Thông

Tin tiêu điểm