Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 23/6/2015 06:52

"Bí mật đêm Chủ nhật": Danh hài lại tung chiêu

"Bí mật đêm Chủ nhật": Danh hài lại tung chiêu

Ngay trong buổi ra mắt báo chí, chương trình "Bí mật đêm Chủ nhật" đã mang đến nhiều bất ngờ và những tràng cười hài hước.
Chương trình được Việt hóa từ format Whose line is it anyway của hãng Hattrick International. Đây là một chương trình thuộc thể loại hài tình huống với màu sắc chủ đạo thuộc về việc khai thác khả năng ứng biến của người chơi trước các thử thách được chương trình giữ bí mật.

 

Ở mỗi tập phát sóng sẽ có một vị khách mời đặc biệt xuất hiện để cùng bộ tứ làng hài vượt qua các thử thách của người nắm giữ bí mật Hoài Linh. 

Danh sách 10 khách mời cho 10 số phát sóng bao gồm: Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy Idol, Ngô Kiến Huy, Đại Nghĩa, Thu Trang, Tiết Cương, Phi Thanh Vân, Anh Đức, Hoàng Mập.

Hoài Linh sẽ là người cầm trịch chương trình này ở cả 2 vai trò, người dẫn chuyện và giám khảo. Tuy nhiên, ở ‘Bí mật đêm chủ nhật’, anh được gọi là người nắm giữ bí mật. 

 

Nhiệm vụ của người nắm giữ bí mật là dẫn dắt toàn bộ chương trình, đưa ra các thử thách cho các người chơi, quy định tình huống và phân vai cho từng nghệ sỹ. 

Và cũng chính anh sẽ có đặc quyền vào vai diễn xen ngang để làm cho tình huống khó hơn, gia tăng áp lực lên các nghệ sỹ. Danh hài Hoài Linh là người quyết định trao 50 triệu đồng cho nghệ sỹ có ứng biến xuất sắc nhất mỗi tập phát sóng. 

Sau đó, người được Hoài Linh lựa chọn sẽ thay thế anh ngồi vào vị trí nắm giữ bí mật để đưa ra thử thách cuối cùng cho các nghệ sỹ, và đặc biệt là giao “thử thách ngược lại” chính nam danh hài Hoài Linh.

Tập phát sóng đầu tiên "Bí mật đêm Chủ nhật" sẽ trình làng vào 21 giờ Chủ nhật, 28/6 trên HTV7, HN1, DRT & giải trí TV với sự tham gia của Hoài Linh và bộ tứ Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Khánh Nam cùng khách mời Hoàng Mập.

Theo Người đưa tin