Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 21/3/2017 23:28

Bị khán giả lớn tuổi vào chê diễn xuất, Tấn Lợi trực tiếp ra mặt bình luận đáp lại

Lần đầu tiên, hotboy trà sữa này có phản ứng với người góp ý mình trên trang cá nhân sau khi giới thiệu sản phẩm mới.

Trường hợp của Lê Tấn Lợi cho đến thời điểm bây giờ vẫn là một dấu hỏi lớn với hàng ngàn người xem truyền hình. Việc anh giành quán quân chương trình Thách thức danh hài vẫn còn tạo âm ỉ bức xúc trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, theo thời gian những ồn ào rồi cũng phai mờ vì khán giả Việt gần như không có thói quen mãi để ý một câu chuyện đã cũ.

Cho đến khi chàng trai với biệt danh hotboy trà sữa này cho ra mắt loạt sản phẩm hài mớ i, được sản xuất theo mô-tuýp sitcom, ngắn ngọn.

Sau khi Tấn Lợi giới thiệu sản phẩm này, anh tiếp tục bị nhiều người chê bai diễn xuất, một lần nữa, các khán giả tỏ rõ sự thất vọng trong cách diễn xuất của anh chàng tay ngang này.

Trong 2 sản phẩm mới mà Tấn Lợi chia sẻ, kịch bản các clip hài bị đánh giá là không có gì đặc sắc, thậm chí còn mang hơi hướng sao chép ý tưởng khiến người xem gần như không cảm thấy hứng thú.

Đáng nói hơn hết là việc Tấn Lợi với danh xưng quán quân Thách thức danh hài nhưng lại không thể khiến người xem cười mà nhân tố khiến người xem thấy thú vị lại chính là... bạn diễn của anh chàng.

Bi khan gia lon tuoi vao che dien xuat, Tan Loi truc tiep ra mat binh luan dap lai - Anh 1

Các sản phẩm mới của anh chàng bị chê nhạt và có ý tưởng na ná các clip hài trên mạng

Bên cạnh những ý kiến bình luận trên các diễn đàn thì cũng có nhiều người vào trực tiếp Facebook của hotboy trà sữa góp ý cách diễn xuất của anh.

Trên Facebook của Tấn Lợi, một khán giả lớn tuổi tên Thu Giang nhận xét clip hài của anh: ‘Góp ý nhỏ: không có gì đặc sắc, mở đầu làm nghệ thuật mà như này là không có khán giả đâu, phải có nhà đầu tư và ấp ủ cái gì to tát, bất ngờ và hấp dẫn hơn nữa bạn trẻ nhé!'.

Đánh giá khá thẳng thắn của vị khán giả này ngay lập tức đã gây sự chú ý với quán quân Thách thức danh hài. Và thay vì chủ động ngó lơ như cách anh vẫn làm với các bình luận chê bai mình trước đây, lần này bản thân Tấn Lợi đã có phản ứng đầy thú vị.

Bi khan gia lon tuoi vao che dien xuat, Tan Loi truc tiep ra mat binh luan dap lai - Anh 2

Tấn Lợi tỏ ra chịu khó phản hồi ý kiến của khán giả thay vì bơ đi như trước đây

Tấn Lợi thể hiện sự cầu thị trong trả lời góp ý của khán giả này, anh viết: ‘Đây chỉ là trải nghiệm chị ơi ! Cảm ơn chị nhiều nha!'.

Ngoài ra, anh cũng để lại phản hồi cảm ơn đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hơn nữa khi có khán giả chê sản phẩm của anh không được hay cho lắm.

Có lẽ bản thân hotboy trà sữa cũng nhận ra những khuyết điểm của bản thân thông qua góp ý của người xem sau khi 2 sản phẩm hài của anh ra mắt.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tiin

Tin tiêu điểm