Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 28/3/2017 22:07

Bi hài chuyện bản sao Harry Potter bị hàng nghìn fan nữ đòi cưới

Bi hài chuyện bản sao Harry Potter bị hàng nghìn fan nữ đòi cưới

Trở thành người nổi tiếng thu hút sự chú ý của cư dân mạng luôn là khát khao của nhiều người. Tuy nhiên, chàng trai Harry Potter đời thực này lại cảm thấy vô cùng phiền phức khi nổi tiếng như vậy.

Thời gian qua, anh chàng điển trai Nikolay Posled đến từ Siberia đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi sở hữu ngoại hình không khác gì nhân vật Harry Potter do diễn viên Daniel Radcliffe thủ vai.

Từ khi nổi tiếng, Posled liên tục nhận phải những lời tỏ tình của các cô gái trên khắp thế giới. Đặc biệt gần đây, ngày càng nhiều người đã nhắn tin đến Posled, muốn anh làm cha của con họ. 

"Tôi thật sự bị sốc khi các cô gái trẻ này không ngừng thể hiện ý định muốn có con với tôi. Quá rõ ràng, họ chắc chắn là những người hâm mộ điên cuồng của series Harry Potter. Việc thu hút quá nhiều sự chú ý này khiến cuộc sống của tôi đảo lộn", Posled chia sẻ.

Bên cạnh đó, chàng trai bản sao Harry Potter này cũng đã có bạn gái từ trước khi được cộng đồng mạng phát hiện. Theo tờ Siberian Times, bạn gái của Posled không bình luận bất kỳ điều gì về vấn đề mà anh đang gặp phải.

Tuy nhiên, dễ dàng thấy được cuộc sống của cả hai đã khó có thể được như trước. 

Mỗi khi ra ngoài, Posled luôn luôn được các fan của cậu bé phù thủy xin chụp ảnh chung. Điều này khiến anh rất không thoải mái, đặc biệt là khi có bạn gái mình bên cạnh.Posled liên tục bị các fan Harry Potter đòi chụp ảnh chung mỗi khi ra đường.

Không chỉ vậy, anh còn nhận phải những tin nhắn đe dọa, miệt thị từ nhiều người trên thế giới. Họ chửi rủa Posled, bảo anh là "kẻ mạo danh đáng khinh" hoặc dọa sẽ giết chết anh nếu gặp mặt.

Posled cho biết mọi người bắt đầu nhận ra sự giống nhau giữa anh và nhân vật Harry Potter cách đây 5 năm, khi anh bắt đầu đeo kính.

Ban đầu, anh vẫn khá thích thú với sự trùng hợp này. Thậm chí anh còn xăm một chú hươu trên tay mình. Nếu là fan của series này, bạn sẽ biết được trong tác phẩm của Rowling, linh hồn bảo vệ Harry là một chú hươu đực.Hình xăm trên tay Posled.

Thế nhưng, với những phản ứng thái quá từ phía người hâm mộ và cư dân mạng trên khắp thế giới như vậy, anh đã quá mệt mỏi khi phải đối mặt với chúng hằng ngày.

"Tôi không phải diễn viên. Tôi không làm được gì quá to tát, vĩ đại cả. Hãy xem đó là một sự trùng hợp. Tôi thực sự không thể chịu được thêm nữa", Posled chia sẻ cảm giác của mình.

Một lần nữa, việc thần tượng quá điên cuồng, không có chừng mực đã để lại những hệ quả không mấy tốt đẹp, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của nhiều người.

Xem thêm một vài hình ảnh của chàng trai bản sao Harry Potter này:

Theo Thế giới trẻ

Tin tiêu điểm