Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 27/10/2015 07:30

Bị chê hư hỏng, Vân Hugo bức xúc lên tiếng

Nữ MC xinh đẹp tỏ ra vô cùng bức xúc với những lời chê bai của một số người.

Mới đây, trong sự kiện khai trương nhà hàng của mình, Vân Hugo đã xuất hiện trong bộ váy gợi cảm khoe trọn 3 hình xăm trên cơ thể.

Được biết, Vân Hugo có 3 hình xăm, 1 hình kim cương ở ngực trái và 1 hình ở cổ tay. Còn hình cánh thiên thần được Vân Hugo xăm ngay sau lưng.

Vân Hugo từng chia sẻ rằng cả 3 hình xăm này vô cùng có ý nghĩa đối với cuộc đời cô. Hình xăm viên kim cương như một trang sức mạnh mẽ, rắn chắc để bảo vệ cô tránh khỏi những tổn thương sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Còn hình xăm cánh thiên thần có ý nghĩa "sinh ra để tự do", hàm chứa ẩn ý, cô không trói buộc mình vào khuôn khổ và muốn làm bất cứ những gì mình yêu thích.

Tuy nhiên, khá nhiều người lên tiếng chê bai việc xăm mình của Vân Hugo và dùng khá nhiều từ ngữ gay gắt như:hư hỏng, đua đòi...

Trước lời chê bai, ý kiến của một số người Vân Hugo khá bức xúc. Cô đã lên trang cá nhân và gửi lời lời nhắn cho những lời chê bai đó.

Vân Hugo viết:

"Lần đầu cũng là lần cuối mình nói về chuyện này. Xăm của bây giờ không còn là sở thích, trào lưu hay để chứng tỏ bản thân nữa, mà thực sự là một nghệ thuật! Đã là nghệ thuật thì sẽ đa chiều, có người cảm nhận được, có người không.

Nhưng có một điều chắc chắn là, việc phán xét một người xăm mình là có vấn đề về đạo đức hay phẩm chất thì chỉ đến từ những người thích chê bai người khác và tự bao biện mình bằng một vỏ bọc đạo đức lố bịch và lỗi thời !

Những người ấy không bao giờ có thể hiểu được những giá trị đơn thuần nhất của cuộc sống là ai cũng có quyền riêng tư, miễn là không xâm phạm tới người khác.

Và lẽ thường, người không phán xét và phê phán người khác mới là những người có địa vị và nhân cách hơn người !

Chê bai hay nói xấu vĩnh viễn không làm bạn tốt đẹp hơn.

Người ta có thể xăm mình, và người ta vẫn có thể đạt được những thành tựu mà cả đời bạn cũng không bao giờ có được ! Cứ ở đáy giếng của mình mà bĩu môi, bạn nhé".

Chỉ sau 1 giờ chia sẻ, dòng trạng thái của Vân Hugo đã nhận gần 2 nghìn lượt like với 70 bình luận và 27 lượt chia sẻ.

Rất nhiều người tán đồng với ý kiến của Vân Hugo và cho rằng việc dùng hình xăm để đánh giá con người là một suy nghĩ vô cùng lỗi thời.

Biểu tượng cảm xúc smile

Theo Trí Thức Trẻ