Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 12/1/2015 13:18

Beyonce và con gái bất ngờ xuất hiện ở Hạ Long

Ảnh đầu tiên Beyonce chia sẻ ở Việt Nam. Bé Blue Ivy ngồi cạnh mẹ, quay lưng lại trong ảnh.Ảnh đầu tiên Beyonce chia sẻ ở Việt Nam. Bé Blue Ivy ngồi cạnh mẹ, quay lưng lại trong ảnh.

Ngôi sao thế giới mỉm cười hạnh phúc khi nằm làm tượng cát trên bãi biển Việt Nam bên cạnh cô con gái cưng.

Cách đây ít giờ, trang cá nhân của nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Beyonce bất ngờ chia sẻ 2 tấm ảnh ở Vịnh Hạ Long. Dù cô không ghi rõ địa điểm, nhiều fan Việt đã tinh ý nhận ra Di sản thiên nhiên thế giới ngay lập tức. Suy đoán này dấy lên hoài nghi Beyonce đang du lịch Việt Nam cùng chồng Jay Z và con gái Blue Ivy.

Trong bức hình đầu tiên, giọng ca Single Ladies mỉm cười hạnh phúc khi nằm làm tượng cát trên bãi biển. Bên cạnh cô là con gái Blue Ivy. Phần cát ở bụng cô được đắp gồ lên, khiến người hâm mộ bình luận: “Bạn đang mang thai hay là đùa thôi?”. Có thể người cầm máy ảnh chụp là chồng của cô - rapper kiêm nhà sản xuất Jay Z. Tấm ảnh thứ hai ghi lại cảnh đẹp ở Vịnh Hạ Long nhận được nhiều lời khen ngợi, hơn 700.000 lượt thích trên Instagram.

Cô con gái đầu lòng Blue Ivy của cặp đôi nổi tiếng tròn 3 tuổi hôm 7/1. Vì vậy, đây có thể là một phần trong chuyến du lịch gia đình nhân dịp sinh nhật con gái cưng. Trước đó, truyền thông nước ngoài đã đưa tin về hành trình tham quan Đông Nam Á của gia đình nữ ca sĩ. Beyonce chia sẻ khá nhiều ảnh kỷ niệm ở Thái Lan và gần nhất là Campuchia. Vì vậy, hoài nghi giọng ca nổi tiếng đang có mặt ở Vịnh Hạ Long dựa trên các tấm ảnh là hoàn toàn có cơ sở.

Fan Việt nhanh chóng nhận ra cảnh sắc thiên nhiên quen thuộc của Vịnh Hạ Long.
Fan Việt nhanh chóng nhận ra cảnh sắc thiên nhiên quen thuộc của Vịnh Hạ Long.

Theo Phúc Chi
Zing News