Văn hóa

Becks - Vic thừa nhận thời khắc khó khăn trong 19 năm hôn nhân

14:28 17/06/2018
Becks - Vic thừa nhận thời khắc khó khăn trong 19 năm hôn nhân

Không ngại thừa nhận những vấp váp từng gặp phải trong quá khứ, cặp đôi nổi tiếng chia sẻ về cuộc hôn nhân kéo dài 19 năm qua. Becks nói với Radio 4: "Tất nhiên bạn có thể mắc lỗi. Chúng ta đều biết cuộc sống hôn nhân có thời điểm rất khó khăn. Bất cứ khi nào chúng ta có thể phải trải qua điều đó. Chúng ta phải trao đổi, nói chuyện".

Cựu danh thủ MU tiết lộ anh từng quyết tâm kiểm soát việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của các con. Khi được hỏi, Becks thừa nhận đến năm 2015, những đứa trẻ của anh không được có trang cá nhân. "Không. Đứa con 13 tuổi của tôi có một trang riêng vì cậu nhóc được phép. Tôi nghĩ bạn phải kiểm soát những gì con bạn làm ở một mức độ nhất định". Becks thay đổi trong thời gian gần đây. Thậm chí, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bản thân với cậu cả Brooklyn trên Instagram.

Becks đến Miami hồi đầu năm nay để lên kế hoạch ra mắt một đội bóng mới tại giải MLS. Anh xác nhận cuộc sống xa vợ con. "Tôi muốn cảm ơn gia đình. Brooklyn và vợ tôi Victoria, đang ở nhà với những đứa trẻ khác", cựu danh thủ chia sẻ trong cuộc họp báo ở Miami. "Bất cứ khi nào gia đình tôi có thể, họ sẽ đến đây".

Dự án xây dựng đội bóng mới ở Mỹ của Becks bị vợ kịch liệt phản đối, bởi anh sẽ phải thường xuyên xa nhà dài ngày.

Từ khi trở về Anh năm 2013, Vic cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống ở London. "Bạn biết đấy, tôi rất vui khi được trở lại London, tất cả chúng tôi đều thế," cô nói với tờ Daily Mail. "Những đứa trẻ đến trường học tuyệt vời, chúng có rất nhiều bạn bè và gia đình của chúng tôi cũng sống ở London, chúng tôi tự hào là người Anh". Vic cũng lên kế hoạch kỷ niệm 10 năm thương hiệu thời trang của cô tại tuần lễ thời trang London tháng 9 này. Cô cũng nói về sự khác nhau đến đối lập của hai vợ chồng.

Vic đưa con gái út tới trường. Ảnh: NS.

Vic đưa con gái út tới trường. Ảnh:NS.

Trong khi Vic chăm lo cuộc sống gia đình, Becks thường xuyên đi công cán từ các thành phố Trung Quốc đến Miami và Tokyo. Trong năm qua, thời gian anh không ở bên cạnh vợ lên tới 100 ngày. Trái ngược chồng, Vic thừa nhận cô không phải là người thích việc đi lại. "Tôi không đi du lịch nhiều vì tôi không muốn xa những đứa bé và tôi cần phải ở trong phòng thu", cô nói với tạp chí Elle.

"Tôi cũng không có xu hướng thích đi dự tiệc. Tôi sẽ không bao giờ ở trong một hộp đêm, không bao giờ nữa - tôi không muốn nói chuyện với những người mà tôi quan tâm và bạn không thể làm điều đó trong quán bar", cựu thành viên Spice Girls chia sẻ.

Vic không muốn tiệc tùng còn Becks luôn được các cô gái vây quanh. Ảnh: NS.

Vic không muốn tiệc tùng còn Becks luôn được các cô gái vây quanh. Ảnh:NS.

Về sở thích xăm hình, Becks luôn cập nhật thường xuyên, mới nhất là hình ảnh mặt trời trên cơ thể. Trong khi đó, Vic chỉ có hình xăm người Do Thái trên cổ.

Theo Ngoisao.net

Bình luận của bạn đọc