Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 14/2/2017 22:00

Bất ngờ với thiết kế quốc tế phá cách lấy cảm hứng từ áo dài

Bất ngờ với thiết kế quốc tế phá cách lấy cảm hứng từ áo dài

Mới đây, tại Tuần lễ Thời trang New York, thương hiệu thời trang VFiles (Mỹ) đã cho ra mắt bộ sưu tập Thu 2017 dòng “ready-to-wear” (trang phục may sẵn).

Đáng kể, trong bộ sưu tập có một số mẫu mang hơi hướng phương Đông, lấy cảm hứng từ áo dài Việt Nam.

Bộ sưu tập mới công bố này của VFiles do 4 nhà thiết kế thực hiện, đó là Snow Xue Gao, Daniëlle Cathari, và Strateas - Carlucci.

Snow Xue Gao, một nhà thiết kế gốc Á, hiện đang sinh sống tại New York, cô thường sử dụng chất liệu vải lụa in hoa văn trong các thiết kế của mình.

Daniëlle Cathari hiện đang là một sinh viên chuyên ngành thời trang ở Amsterdam, Hà Lan, việc được mời thiết kế cho VFiles là một dấu mốc trong sự nghiệp của Cathari bởi đây là lần đầu tiên cô có mẫu thiết kế được sử dụng bởi một thương hiệu có tiếng trong một tuần lễ thời trang danh tiếng. Cathari mang tới những thiết kế có phong cách đường phố.

Cuối cùng, Strateas - Carlucci (tên gọi chung của hai nhà thiết kế người Úc, hiện đang sinh sống tại Melbourne, Peter Strateas và Mario-Luca Carlucci) mang tới những thiết kế theo phong cách cao bồi.

Cùng chiêm ngưỡng những thiết kế trong bộ sưu tập mới trình làng của thương hiệu thời trang VFiles tại Tuần lễ Thời trang New York (Mỹ):

 

 

 

 

 

NTK Snow Xue Gao
NTK Snow Xue Gao

 

 

 

 

 

NTK Daniëlle Cathari
NTK Daniëlle Cathari

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hai NTK Strateas - Carlucci
Hai NTK Strateas - Carlucci

Theo Dân trí