Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 1/1/2019 20:32

Bất ngờ với bí mật trong điện thoại của Dương Mịch

Bất ngờ với bí mật trong điện thoại của Dương Mịch

Vào cuối năm 2018, công ty của Dương Mịch đã bất ngờ tuyên bố về vụ ly hôn của cô và Lưu Khải Uy. Trong thông báo, công ty cho biết Dương Mịch và Lưu Khải Uy chia tay trong hòa bình, cùng chăm sóc con gái Tiểu Gạo Nếp nhưng những tin đồn về cả hai vẫn không ngừng xuất hiện.
Dương Mịch được bênh vực sau tin đồn 1 năm chỉ thăm con được 10 ngày, tiết bộ bí mật trong chiếc điện thoại - Ảnh 1.

Kể từ khi công bố yêu nhau vào năm 2012, Dương Mịch và Lưu Khải Uy luôn là một trong những cặp đôi ngọt ngào nhất Hoa ngữ. Thế nhưng, sau khi kết hôn, người ta lại rất hiếm thấy khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai. Mặc dù hôn nhân là vấn đề giữa hai người, nhưng lý do thật sự dẫn tới việc ly hôn của cả hai đã mang đến nhiều suy đoán. 

Ngay sau tin chia tay, truyền thông Hong Kong đăng tải một số bài viết cho hay trong 3 năm Dương Mịch chỉ gặp con gái 37 ngày, trung bình hơn 10 ngày/năm. 

Dương Mịch được bênh vực sau tin đồn 1 năm chỉ thăm con được 10 ngày, tiết bộ bí mật trong chiếc điện thoại - Ảnh 2.
Dương Mịch được bênh vực sau tin đồn 1 năm chỉ thăm con được 10 ngày, tiết bộ bí mật trong chiếc điện thoại - Ảnh 3.

Con số này xuất phát từ việc một số người phân tích lịch trình của Dương Mịch trong suốt 3 năm qua để suy đoán. Thông tin này sau khi đăng tải đã gây ra những phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng Dương Mịch thật sự không phải là một người mẹ tốt khi không có bên cạnh con gái trong những năm tháng đầu đời.

Tuy nhiên, ngay sau đó cư dân mạng đã tìm ra những điểm bất thường của con số này và lên tiếng bênh vực Dương Mịch.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Dương Mịch từng chia sẻ rằng cô liên tục di chuyển giữa Hong Kong và Bắc Kinh. Nếu không có lịch trình cô sẽ ngay lập tức bay về Hong Kong với con gái và không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của con. 

Dương Mịch được bênh vực sau tin đồn 1 năm chỉ thăm con được 10 ngày, tiết bộ bí mật trong chiếc điện thoại - Ảnh 4.

Khi về Hong Kong, dù khoảng thời gian nghỉ ngơi không nhiều nhưng sẽ dậy vào lúc 6 giờ sáng, đưa Tiểu Gạo Nếp đi học và sau đó dành cả buổi chiều để chơi với con. 

Dương Mịch cũng tiết lộ, trong điện thoại của cô thay vì lưu ảnh bản thân thì hầu hết là ảnh của Tiểu Gạo Nếp nhưng cô chỉ ngắm một mình thay vì đăng tải trên mạng xã hội. Nguyên nhân của việc này nhằm bảo vệ sự phát triển của Tiểu Gạo Nếp. 

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm