Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 8/6/2019 19:15

Bất ngờ rao bán nhà ở Việt Nam, Phạm Hương quyết tâm định cư bên Mỹ?

Bất ngờ rao bán nhà ở Việt Nam, Phạm Hương quyết tâm định cư bên Mỹ?

Với những động thái mới của Phạm Hương, người hâm mộ lo lắng cô sẽ ở hẳn Mỹ và không trở về Việt Nam nữa, mặc dù nàng Hậu khẳn định ngày trở về quê hương sẽ không còn xa nữa.

Mới đây, Phạm Hương bày tỏ ý định muốn "dọn" tủ đồ ở Việt Nam. Trên instagram cá nhân, Phạm Hương viết: "Các bạn có ủng hộ mình mở đợt thanh lý đồ, quần áo và phụ kiện không nhỉ? Ai có điểm danh mình biết nhỉ? Hiện tại ở Việt Nam còn nhiều đồ không dùng đến...".

Động thái mới này của nàng Hậu khiến nhiều fan lo lắng người đẹp sẽ ở hẳn bên Mỹ vì trước đó, Phạm Hương đã từng rao bán cây đàn yêu thích của cô ở Việt Nam.

Đang ở Mỹ nhưng Hoa hậu Phạm Hương cũng muốn thanh lý đồ của mình tại Việt Nam.

Đang ở Mỹ nhưng Hoa hậu Phạm Hương cũng muốn thanh lý đồ của mình tại Việt Nam.Người đẹp gốc Hải Phòng cũng rao bán cây đàn ưa thích của mình.

Người đẹp gốc Hải Phòng cũng rao bán cây đàn ưa thích của mình.

Nhưng có thể đấy chỉ là đồn đoán của người hâm mộ, bản thân Phạm Hương cũng từng khẳng định "chắc nịch" sẽ sớm trở về Việt Nam trong thời gian tới.Phạm Hương tiết lộ sẽ sớm trở về Việt Nam trong thời gian tới.

Phạm Hương tiết lộ sẽ sớm trở về Việt Nam trong thời gian tới.

Cùng thời điểm đó, nàng Hậu còn khoe căn hộ mới sang trọng ở Việt Nam: "Một khung cảnh tuyệt vời. Ngôi nhà mới của tôi tại Việt Nam. Tôi rất mong chờ được trở về...".

Phạm Hương khoe nhà mới tậu nhà mới ở Việt Nam.

Phạm Hương khoe nhà mới tậu nhà mới ở Việt Nam.

Trước đó vào ngày 19/3, Phạm Hương khoe hình ảnh từ ngày làm việc đầu tiên của cô với công ty quản lý người mẫu tại Mỹ. Đó là buổi chụp ảnh studio.

Đã khá lâu mới đứng trước ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Phạm Hương vẫn biểu cảm tự tin.

phamhuong04

Diện mạo mới của Phạm Hương sau một năm vắng bóng showbiz Việt. 14/2 năm nay, cô công bố đính hôn với bạn trai bằng chiếc nhẫn kim cương. Đến bây giờ, danh tính người đàn ông của hoa hậu vẫn là bí mật.

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm