Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 21/1/2019 20:57

Bất ngờ cách vợ Khánh Đơn nói về chồng ứng xử với tình cũ Lương Bích Hữu

Bất ngờ cách vợ Khánh Đơn nói về chồng ứng xử với tình cũ Lương Bích Hữu

Khánh Đơn hiện đang hạnh phúc bên cạnh vợ trẻ Huỳnh Như sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân với vợ đầu và Lương Bích Hữu. Cặp đôi hiện tại đã đăng ký kết hôn và Huỳnh Như đang mang thai.

Vợ Khánh Đơn nói về cách chồng mình ứng xử với tình cũ

Mới đây, Khánh Đơn đã lên tiếng về việc vợ của mình đang bị động thai do đọc được những thông tin sai lệch về chồng khi một bài báo nhắc lại câu chuyện của nam nhạc sĩ và Lương Bích Hữu.

Khánh Đơn nói rằng Huỳnh Như đã khóc rất nhiều và lo lắng vì sợ sẽ đánh mất đứa con.

Vợ Khánh Đơn nói về cách chồng mình ứng xử với tình cũ
Cô ấy là một người hiền hoà hiểu chuyện nếu là Như của ngày thường cô ấy sẽ không bị sốc tâm lý với những thông tin sai sự thật này, đằng này cô ấy vừa mới mang thai, tâm lý đầu đời đã không ổn định làm sao có được sự chuẩn bị cho những tin không hay bày ra trước mắt như thế này”.

Vợ Khánh Đơn nói về cách chồng mình ứng xử với tình cũVợ Khánh Đơn nói về cách chồng mình ứng xử với tình cũVợ Khánh Đơn nói về cách chồng mình ứng xử với tình cũVợ Khánh Đơn nói về cách chồng mình ứng xử với tình cũ

Ngay sau đó bà xã của Khánh Đơn cũng đã lên tiếng rằng: “Để chọn một người làm chồng, tôi chọn anh. Một người văn minh, lịch sự, tài giỏi, học thức làm sao biết được điều này? Nhìn vào cách anh ấy kể về người yêu cũ, không phải cứ một cuộc tình đi qua là phũ phàng, là nói xấu, là hạ bệ nhau (đôi khi người chồng tốt tôi có bây giờ là trải qua những ngày tháng thanh xuân vất vả, đầy nước mắt, dạy bảo của người phụ nữ khác mới có được).

Tôi hãnh diện với người chồng hiện tại, vì anh ấy làm được những điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được”.

Theo Saostar.vn

Tin tiêu điểm