Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 13/7/2019 14:50

Bắt gặp Hoa hậu Tiểu Vy trong trẻo, tinh khôi dạo biển cùng “Tây lạ“

Bắt gặp Hoa hậu Tiểu Vy dạo biển cùng "trai lạ".Bắt gặp Hoa hậu Tiểu Vy dạo biển cùng "trai lạ".

GD&TĐ - Mới đây, những hình ảnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy với vẻ ngoài tinh khôi, trong trẻo lãng mạn đi dạo bên bờ biển cùng chàng trai Tây lại khiến người hâm mộ đặt nhiều nghi vấn.

Hoa hậu Tiểu Vy khá kín tiếng trong đời tư cá nhân, tuy nhiên lần này cô không khỏi khiến người hâm mộ phải thắc mắc khi những hình ảnh lãng mạn của cô và một chàng trai được hé lộ.

Vẻ đẹp mộc mạc nhưng không hề kém phần sắc sảo của nàng Hậu bên chàng trai lạ dạo chơi bên bờ biển giữa khung cảnh lãng mạn và yên bình quả là đẹp như một thước phim.

 Hoa hậu Trần Tiểu Vy với vẻ ngoài tinh khôi, trong trẻo lãng mạn đi dạo bên bờ biển cùng chàng trai Tây.

Những hình ảnh này được thực hiện trong  buổi ghi hình tại tỉnh Quảng Bình. Được biết, đây là những hình ảnh tại bãi biển Đá Nhảy – một tuyệt tác điêu khắc của biển.

Điều làm nên sự khác biệt của bãi biển Đá Nhảy là có những dãy núi đá bị bào mòn bởi nước biển xâm thực theo thời gian, với nhiều hình thù lạ mắt, xứng đáng là một tuyệt tác điêu khắc của thiên nhiên.

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết, sắp tới sẽ có nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa hơn nữa. Những thông tin mới nhất trong chuỗi hoạt động này sẽ được cô nàng tiết lộ trong thời gian sớm nhất đến khán giả để đồng hành cùng cô trong những dự án ý nghĩa.

Ngọc Trang

Tin tiêu điểm