Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 22/5/2015 08:40

Bất chấp lệnh cấm, các sao vẫn vượt rào “tự sướng” tại Cannes

Dù đã có lệnh cấm chụp ảnh tự sướng tại Cannes, rất nhiều ngôi sao vẫn vô tư chụp hình

Bức ảnh tự sướng ấn tượng nhất trong lịch sử tại các lễ trao giải thuộc về bức ảnh tại Oscar 2013. Tuy nhiên tại Cannes, sẽ khó có thể xuất hiện được một bức ảnh ấn tượng như vậy do lệnh cấm chụp ảnh tự sướng được đưa ra từ phía ban tổ chức.

Theo BTC LHP Cannes, việc chụp ảnh tự sướng gây mất thời gian và không tôn trọng những người khác.

Bat chap lenh cam, cac sao van vuot rao
Nhiều ngôi sao vẫn vô tư vượt rào lệnh cấm chụp hình tự sướng.

Tại một buổi họp báo trước thềm liên hoan phim, đạo diễn Thierry Fremaux nói: "Chúng tôi đang tiến hành một chiến dịch để làm giảm việc chụp ảnh tự sướng (selfie) trên thảm đỏ. Vì chúng tôi nghĩ rằng điều đó thật vô lý và kỳ cục".

Pierre Lescure - Chủ tịch Liên hoan - nói thêm: "Các ngôi sao đứng trên thảm đỏ trên thế giới trông đều rất đẹp và thành thực mà nói thì họ xấu nhất ở trong những bức ảnh tự sướng".

Tuy nhiên, bất chấp lệnh cấm được ban ra bởi những nhà tổ chức, nhiều ngôi sao vẫn vô tư chụp hình selfie. Trong số đó có những gương mặt như Salma Hayek, Eva Longoria or Tom Hardy.

Bat chap lenh cam, cac sao van vuot rao

Bức ảnh được Salma Hayek đăng tải trên Instagram .

Nữ diễn viên Salma Hayek thì tỏ ra khá có lỗi sau khi đã chụp một bức ảnh tự sướng tại Cannes. Cô đã lên tiếng xin lỗi sau khi nghe những thông tin về việc chụp ảnh selfie bị cấm tại Cannes và nói rằng, cô sẽ không thực hiện thêm một bức ảnh tự sướng nào nữa.

Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim The Tale of Tales, Salma đã thực hiện một bức ảnh tự sướng với nền là những phóng viên ở đằng sau.

"Tôi mới đăng những bức ảnh đó trên Instagram," nữ diễn viên cho biết. "Tôi mới biết về công nghệ và tôi không có nhiều những bức ảnh tự sướng. 

Và thẳng thắn mà nói, tôi thực sự hút vào việc selfie này. Những người bạn của tôi liên tục gây sức ép cho tôi, nói rằng tôi phải thực hiện một bức ảnh tự sướng trên thảm đỏ, tôi không hề biết điều đó đã bị cấm. Tôi thực sự không cố ý vi phạm lệnh cấm. Tôi xin lỗi và sẽ không làm điều đó một lần nữa".

Thêm một số hình ảnh tự sướng "vượt rào" trên thảm đỏ Cannes:

Bat chap lenh cam, cac sao van vuot rao

Nam diễn viên Tom Hardy - người đang gây chú ý với bộ phim Mad Max cũng rất nhiệt tình dành tặng các fan một bức ảnh tự chụp.
Bat chap lenh cam, cac sao van vuot rao


Một ngôi sao nữa "vượt rào" lệnh cấm từ Cannes là nữ diễn viên Eva Longoria. Không chỉ tự sướng cùng hoa hậu thế giới Aishwarya Rai...

 

Bat chap lenh cam, cac sao van vuot rao
Eva còn tự chụp một bức ảnh trên thảm đỏ và đăng lên twitter của mình sau đó.

Theo danviet.vn

Tin tiêu điểm