Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 12/8/2019 01:45

Báo Trung đưa tin Song Joong Ki nửa đêm thân mật với cô gái trẻ hậu ly hôn?

Tờ QQ của Trung Quốc đăng tải bài viết cho rằng Song Joong Ki đã tìm thấy tình yêu mới. Tờ QQ của Trung Quốc đăng tải bài viết cho rằng Song Joong Ki đã tìm thấy tình yêu mới.

Mới đây, tờ QQ của Trung Quốc đã đăng tải một bài viết có nội dung: "Song Joong Ki đã tìm thấy tình yêu mới?" cùng với đó là hình ảnh nam diễn viên chụp cùng bạn diễn được đăng tải trên trang cá nhân. 

Tờ này cho hay, trong đêm khuya, Song Joong Ki đã đăng tải hình ảnh với một người phụ nữ lên trang cá nhân của mình và danh tính của người này khiến ai cũng ngạc nhiên.

QQ còn cho hay, người phụ nữ này chính là diễn viên Kim Ji Won, người từng đóng chung với anh trong "Hậu duệ mặt trời" và hiện tại là Biên niên sử Arthdal.

Báo Trung đưa tin Song Joong Ki nửa đêm chia sẻ ảnh thân mật với một cô gái trẻ, công khai có tình mới hậu ly hôn? - Ảnh 1.

Bài viết đăng tải trên báo Trung Quốc. 

Ngay sau bài viết được đăng tải đã nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ người hâm mộ. Nhiều người cho hay, Song Joong Ki không hề sử dụng mạng xã hội nên tài khoản Instagram mà báo chí đưa chỉ là của fan hâm mộ mà thôi.

Chính vì thế, những suy đoán của QQ hoàn toàn thiếu căn cứ và gây hiểu lầm nghiêm trọng cho nam diễn viên.

Một số còn cho rằng phía QQ nên gửi lời xin lỗi tới Song Joong Ki vì những bài viết đầy tính bịa đặt như thế này.

Theo Helino

Tin tiêu điểm