Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 19/6/2019 16:52

“Bão ngầm” hé lộ những cảnh quay đầu tiên

Biên kịch - Trung tá, nhà văn Đào Trung Hiếu (bên trái) chụp hình cùng ê kíp sản xuất, ê kíp sáng tạo của phim "Bão ngầm" tại Bình Dương. Ảnh - ĐPCC.Biên kịch - Trung tá, nhà văn Đào Trung Hiếu (bên trái) chụp hình cùng ê kíp sản xuất, ê kíp sáng tạo của phim "Bão ngầm" tại Bình Dương. Ảnh - ĐPCC.

GD&TĐ - Những cảnh quay đầu tiên sau 2 ngày series phim cảnh sát hình sự dài 45 tập “Bão ngầm” bấm máy đã được hé lộ. 

Theo đó, ngay từ những ngày đầu bắt tay vào dự án, ê kíp sáng tạo và các diễn viên đã có một tinh thần làm việc tích cực và đầy hào hứng.

Bắt đầu bấm máy ở Bình Dương – bối cảnh là một quán karaoke, đoàn làm phim “Bão ngầm” đã có những thước phim đầu tiên kể về một trong số những mắt xích của đường giây tội phạm ma túy xuyên quốc gia. 

 "Bão ngầm" vừa được bấm máy tại Bình Dương. Ảnh: ĐPCC.

Theo đạo diễn Đinh Thái Thụy, sau ngày đầu gặp gỡ, trò chuyện, các diễn viên như Thanh Bi, Kim Phượng… đã có được sự tương tác ăn ý. Trong ngày quay thứ 2, đoàn đã làm việc đến tận 2 giờ sáng mới nghỉ.

Theo kế hoạch, đoàn sẽ quay ở Bình Dương trong 4 ngày – nếu thời tiết thuận lơi, sau đó sẽ tiếp tục xuống quay tại Cần Thơ rồi ra Bắc trong một thời gian dài khi quay ở Hà Nội, Quảng Ninh… 

Riêng ở Yên Bái, đoàn sẽ dự tính quay trong khoảng tháng 9 để có được những thước phim đẹp nhất khi các thửa ruộng bậc thang của vùng đất này vào mùa lúa chín.

 Ê kíp sáng tạo và diễn viên đã có những tương tác ăn ý. Ảnh: ĐPCC.

Bộ phim “Bão ngầm” do Trung tá, nhà văn Đào Trung Hiếu viết kịch bản là bộ phim trinh thám hình sự, tâm lý xã hội, hành động võ thuật. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Thanh Bi, Kim Phượng, NSND Trần Nhượng, NSƯT Nguyễn Hải, Trọng Hải… 

Tuy nhiên, nhân vật ông trùm Quách Đại Đức do diễn viên nào đảm nhiệm vẫn chưa được đoàn làm phim tiết lộ.

“Đây là một vai diễn đặc biệt, vậy nên chúng tôi muốn dành sự bất ngờ cho khán giả…” – Đạo diễn Đinh Thái Thụy cho hay.

Bình Thanh