Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 9/2/2017 23:00

Bảo Duy tiết lộ cuộc sống nhịn nhục sau khi tố vợ ép mình uống thuốc lắc

Bảo Duy tiết lộ cuộc sống nhịn nhục sau khi tố vợ ép mình uống thuốc lắc

Những câu chuyện 'trong nhà' của cặp đôi được tung hê khiến khán giả vỡ lẽ tất cả ngọt ngào trước đó chỉ là 'diễn'.

Cuộc chiến giữa Phi Thanh Vân và phi công trẻ Bảo Duy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày càng gay cấn.

Mới đây, Bảo Duy tung đoạn ghi âm cuối cùng khi còn ở chung với Phi Thanh Vân và thừa nhận cuộc sống lâu nay luôn phải chịu đựng vì bị vợ xỉ vả.

Anh chia sẻ lý do tại sao liên tục 'đăng đàn': '... Ai cũng khuyên không nên vạch áo cho người xem lưng, chuyện gia đình không nên um xùm lên là đúng!

Là 1 thằng đàn ông không nên nói xấu và tranh chấp với vợ mình là đúng... nhưng đối với Phi Thanh Vân là 1 người của công chúng, sức ảnh rất lớn. Khi cô ta lên tiếng thì hàng triệu người biết đến. Nếu tôi im lặng có nghĩa là tất cả mọi tội lỗi đều đổ lên đầu tôi hết...'.

Giờ đây, Bảo Duy chỉ muốn được yên bình để chăm lo cho mẹ và các con. Anh nhắn nhủ tới Phi Thanh Vân: 'Hãy dừng lại khi các bằng chứng sự thật của con người cô được phơi bày. Đây chỉ là bằng chứng thứ 1 để cho mọi người biết cô là người xử sự như thế nào!'.

Những bằng chứng về cuộc sống không hề êm ấm được Bảo Duy đăng khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán

Trước đó, Bảo Duy đã đăng tải loạt tin nhắn được cho là của anh và Phi Thanh Vân, trong đó có đoạn: 'Cô là người bỏ thuốc lắc vào ly và thuốc tôi lần đầu tiên. Về nhà... 1-2 ép tôi uống. Cô còn nhớ không?'.

Đoạn tin nhắn tố Phi Thanh Vân ép Bảo Duy uống thuốc lắc

Bảo Duy viết trên facebook: 'Khi đến với nhau thì hạnh phúc vui vẻ. Khi chia tay trở mặt lẫn nhau. Tôi không phải là 1 diễn viên để diễn giỏi như vậy đâu. Tôi chỉ muốn im lặng mà sao cứ tiếp tục.

Tôi không phải là chốt thí để cho em lấy sự thương hại của mọi người đâu. Xem bài báo hoàn toàn rồi đọc lại tin nhắn đi em à. Tôi là đàn ông nhưng cũng là con người. 1 mặt cô nói dừng lại muốn yên bình, mặt khác cố tình đăng bài lên. Vậy là sao Phi Thanh Vân?

Nhìn giấy tờ công chứng tài sản riêng không tranh chấp thì mọi người đã hiểu e đã tính gì ngay từ đầu rồi. Đúng. Đàn ông đi nói xấu vợ mình là 1 thằng hèn. Nhưng đây là sự việc đang đi quá xa không thể chấp nhận được'.

Phi Thanh Vân cũng liên tục đáp trả chồng cũ

Cuộc chiến này chắc sẽ còn kéo dài, người trong cuộc mệt mỏi, người ngoài thì lắc đầu ngao ngán...

Theo Baodatviet.vn

Tin tiêu điểm