Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 20/5/2019 20:02

Báo chí quốc tế nói gì về màn hở bạo của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes?

Báo chí quốc tế nói gì về màn hở bạo của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes?

GD&TĐ - Truyền thông và khán giả quốc tế đánh giá Ngọc Trinh là một vị khách vô danh tại LHP Cannes.

Lần đầu tiên được nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Cannes mời dự sự kiện điện ảnh danh giá, Ngọc Trinh chuẩn bị rất kỹ cho event này.

Xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim A Hidden Life hôm 19/5, mỹ nhân quê Trà Vinh chơi trội với bộ đầm mỏng manh cắt xẻ táo bạo của NTK Đỗ Long, phô diễn phần lớn da thịt trước cả "rừng" ống kính quốc tế.

Tuy nhiên, loạt ảnh của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh được truyền thông quốc tế nhắc đến trong một số bài viết chỉ đơn giản bằng một danh xưng: A guest (một vị khách).

Đây là cách gọi quen thuộc của giới truyền thông cho một nhân vật vô danh, không tên tuổi và không đủ nổi bật khiến người ta muốn tìm hiểu danh tính của họ.

Truyền thông quốc tế gọi Ngọc Trinh là một vị khách.

Không biết tên đã đành, phóng viên trang báo này còn nhầm Ngọc Trinh thành mỹ nhân Trung Quốc – Cổ Lực Na Trát vì cách trang điểm hao hao giống nhau.

Sau đó, một số bài báo đã đính chính lại cái tên Ngọc Trinh dưới bức ảnh chụp "nữ hoàng nội y" Việt Nam. Dù vậy, qua ảnh chụp vẫn phản ánh nguyên thực tế, mọi người đều "ngó lơ" cô nàng.

Có chăng là cách ăn mặc "quá lố" trên thảm đỏ của Ngọc Trinh đã giúp cô nhập hội những mỹ nhân "vô danh" khiến dân tình ngao ngán ở Cannes năm nay.

Trên báo China Times, hình ảnh của Ngọc Trinh ở Cannes được đăng tải với tiêu đề: “Người mẫu Việt Nam mặc ít vải trên thảm đỏ. Dân mạng gọi đây là nội y gợi dục”. Trong bài đăng, China Times giới thiệu Ngọc Trinh là người mẫu có vẻ ngoài na ná Angelababy, Côn Lăng.

Trang Fashion Models nhận xét: “Thảm đỏ LHP Cannes lại tìm được một nghệ sĩ sẵn sàng hở hang khoe thân. Cô này là người mẫu được khen tại Việt Nam. Cô ấy đang mặc nội y trên thảm đỏ sao?”.

Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu không nội y trên thảm đỏ LHP Cannes. 

Trên Weibo, hàng loạt ý kiến chỉ trích người mẫu Việt mặc hở hang, phản cảm. Họ đặt câu hỏi: “Có cần mặc thiếu vải đến thế ở Cannes?".

Còn trang Sina gọi cô là “người đẹp đầu tiên tại Việt Nam” xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes và bình luận trang phục của Ngọc Trinh như “đồ lót tình dục” khiến nhiều khán giả Việt phải muối mặt.

Hiện, Ngọc Trinh vẫn đang là người đẹp được dân tình bàn tán. Tuy nhiên mọi bàn tán đều mang khuynh hướng tiêu cực.

Thu Thảo
Theo Sina, Weibo, Fashion Models