Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 19/2/2017 08:32

Bằng Kiều hẹn Lan Khuê ở Singapore làm giám khảo

Nam danh ca Bằng Kiều cùng Hoa khôi Lan Khuê có chuyến hẹn cùng nhau tại Singapore trong vai trò giám khảo chương trình Sparktacular mùa 2.

Ngày 25/2 tới đây, Bằng Kiều sẽ có mặt tại đất nước xinh đẹp Singapore cùng Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê để góp mặt trong vai trò giám khảo chương trình Sparktacular mùa 2. Được biết đây là sân chơi cho các bạn trẻ đang sinh sống, làm việc tại Singapore có cơ hội được phát huy và tỏa sáng tài năng nghệ thuật của mình.

Bang Kieu hen Lan Khue o Singapore lam giam khao - Anh 1

Nếu như năm ngoái Ngân Khánh được mời vào trí này thì năm nay chương trình có sự đổi mới ở dàn ban giám khảo.Thay vào đó, Tổ chức Vietnamese Community của Đại học Singapore Institute of Management (SIM) sẽ mời nam ca sĩ Bằng Kiều cùng Lan Khuê, Lâm Vinh Hải sang làm giám khảo chương trình Sparktacular mùa 2.

Bang Kieu hen Lan Khue o Singapore lam giam khao - Anh 2

 

Bang Kieu hen Lan Khue o Singapore lam giam khao - Anh 4

Bằng Kiều được khán giả yêu mến bởi giọng hát khủng với nhiều bài hát qua thời gian. Không chỉ thế, nam ca sỹ tạo được sự ấn tượng bởi nét gần gũi, thân thiện và vô cùng trẻ trung. Trong thời gian qua, anh cũng thường xuyên giữ vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi với những dấu ấn riêng. Giọng hát tuyệt đỉnh này hứa hẹn là một màu sắc mới lạ dành cho chương trình.

Từ thông điệp đầy ý nghĩa, cuộc thi tiềm kiếm tài năng của học sinh, sinh viên chính là bước đệm để tài năng được tỏa sáng và biết đến nhiều hơn nữa cũng như là một cơ hội rèn luyện bản lĩnh sân khấu cho những thành công trong tương lai của những sinh viên tài năng Việt Nam.

Sau chuyến đi lần này, Bằng Kiều sẽ thực hiện chương trình “I'm in love” tại Hà Nội. Đây hứa hẹn là một chương trình vô cùng đặc biệt khi lần đầu tiên Bằng Kiều có dịp đứng chung sân khấu cùng Lệ Quyên và Minh Tuyết. Đêm diễn sẽ được diễn ra vào ngày hai ngày 7 và 8/3 sắp tới.

 

Theo Hà Thu
Công Lý