Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 10/1/2015 12:04

Bạn trai đại gia của Ngọc Trinh lộ... nửa mặt

Hình ảnh khuôn mặt rõ hơn của bạn trai Ngọc Trinh vừa được Trà Ngọc Hằng hé lộ nhưng ngay sau đó cô đã xóa bức ảnh này trên trang cá nhân của mình.
Sau khi "ông bầu" Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh bạn trai Ngọc Trinh nhưng đã bị che mặt trong 1 buổi họ đi ăn cùng nhau thì mới đây, Trà Ngọc Hằng bất ngờ đăng 1 hình ảnh khác rõ mặt hơn của người đàn ông bí ẩn này.
Trong ảnh Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh cùng bạn trai của họ đang đi dùng bữa tối tại một nhà hàng sang trọng ở TP HCM. Tuy khuôn mặt của 2 đại gia của 2 người đẹp đã bị che mặt bằng hình sticker ngộ nghĩnh nhưng vẫn để lộ 2/3 gương mặt họ.

Tiết lộ thêm hình ảnh bạn trai đại gia của Ngọc Trinh 1
Hình ảnh khuôn mặt rõ hơn của bạn trai Ngọc Trinh được Trà Ngọc Hằng hé lộ

Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh vốn là đôi bạn thân thiết trong nhiều năm qua và 2 người cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng nhau trên trang cá nhân của mình. 

Bạn trai của 2 người đẹp showbiz Việt cũng là đôi bạn thân trong giới kinh doanh. Được biết, hình ảnh mới này được chụp lại khi hai đôi tình nhân gặp gỡ nhân dịp sinh nhật bạn trai Trà Ngọc Hằng.


Tiết lộ thêm hình ảnh bạn trai đại gia của Ngọc Trinh 2
Trà Ngọc Hằng đang rất hạnh phúc bên vị đại gia người gốc Bắc

Trà Ngọc Hằng từng tiết lộ về bạn trai của mình: "Tôi quen bạn trai rất tình cờ trong buổi đi ăn chung cùng người bạn và yêu nhau giống như một cái duyên. 

Sau này khi đã gắn bó rồi anh mới thú nhận từng gặp tôi nhiều lần trong những chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội nhưng khi đó chỉ dám nhìn mà không dám tiếp cận.

Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, làm kinh doanh, anh là người gốc Bắc, chúng tôi đến với nhau bắt đầu từ sự rung động trái tim. Thú thực tôi bị anh "đốn ngã" không phải vì anh giàu có hay quyền lực mà có một cái gì đó ở anh cho mình thấy sự nể phục, thích thú".

Theo afamily