Bài thi Thiết kế Lì xì hạt giống đặc biệt của những học sinh “đặc biệt"

14:58 09/01/2020
Bài thi Thiết kế Lì xì hạt giống của cô và trò tại Trung tâm giáo dục chuyên biệt dành cho trẻ tự kỉ và khuyết tật trí tuệ Sao Mai. Bài thi Thiết kế Lì xì hạt giống của cô và trò tại Trung tâm giáo dục chuyên biệt dành cho trẻ tự kỉ và khuyết tật trí tuệ Sao Mai.

Trong hai năm liên tiếp, Gieo luôn nhận được những bài thi từ những bạn học sinh đặc biệt tới từ Trung tâm Sao Mai. Dù có những hạn chế về nhận thức và khả năng vận động, nhưng không thể phủ nhận nỗ lực của các bạn học sinh cùng sự sáng tạo tuyệt vời được thể hiện trên từng tác phẩm.

Mỗi tác phẩm chất chứa tình cảm của các bạn học sinh khiếm khuyết, nỗ lực gửi đến cho những người thân yêu của mình. 

Chia sẻ với Gieo, cô Lương Thị Hoa - Trưởng phòng Giáo vụ cho biết: "Các bạn học sinh đều chăm chú lắng nghe sự gợi ý của giáo viên, và sau đó tự tay làm. Bạn nào cũng hào hứng nên cô không đành lòng bớt lại bài nào cả, các bạn rất mong chờ bài của mình được tham dự Cuộc thi Thiết kế "Lì xì Hạt giống" Tết năm nay. Vì vậy, Trung tâm xin phép được gửi dự thi toàn bộ 27 tác phẩm của các bạn học sinh".

Dưới đây là một số hình ảnh về các sản phẩm mà các bạn học sinh tại Trung tâm Sao Mai tham dự cuộc thi Thiết kế "Lì xì Hạt giống" Tết 2020:

 
 
 
 
 
 
 
Truy cập website: https://www.lixihatgiong.com/ để tìm hiểu cách thức tham gia cũng như cập nhật mọi thông tin về Cuộc thi “Thiết kế Lì xì Hạt giống Tết 2020”.

Bình luận của bạn đọc