Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 23/6/2015 11:09

Bae Yong Joon và vị hôn thê bí mật chụp ảnh cưới

Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bí mật chụp ảnh cưới ở nước ngoài.Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bí mật chụp ảnh cưới ở nước ngoài.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã bí mật chụp ảnh cưới ở nước ngoài vào ngày hôm qua (22/6).

Sau khi tuyên bố sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay, Bae Yong Joon - Park Soo Jin đã bí mật ra nước ngoài để chụp ảnh cưới vào ngày hôm qua 22/6. Đại diện công ty Keyeast xác nhận thông tin trên với người hâm mộ: “Hôm nay quả thật Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã chụp ảnh cưới. Một số người bạn thân của cô dâu đã được mời làm phù dâu như diễn viên Wang Ji Hye, MC Lee Yeon Doo, Kim Sung Eun”.

Được biết, khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới, Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã dự định mời nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới tại một địa điểm kín đáo. Vốn là một người cẩn trọng nên Bae Yong Joon đã âm thầm sắp xếp mọi việc. Tài tử Bản tình ca mùa đông chọn ngôi nhà dự định là tổ ấm tương lai làm bối cảnh bộ ảnh, thay vì chụp ảnh cưới tại Hawaii như thông tin báo chí đã tiết lộ trước đây.

Hình ảnh tình cảm duy nhất đến thời điểm này được công bố của cặp sao nổi tiếng.

Hình ảnh hẹn hò hiếm hoi được hé lộ của Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Tuy tiết lộ về chuyện chụp ảnh cưới, nhưng đại diện của Bae Yong Joon vẫn từ chối cung cấp địa điểm và thời gian cụ thể của lễ cưới. Người này chỉ cho biết cặp đôi vẫn sẽ tổ chức hôn lễ vào mùa thu năm nay.

 

Theo afamily