Văn hóa

Bác tin đồn sang Mỹ sinh con, Hương Tràm bất ngờ trở về Việt Nam ăn Tết

NGỌC TRANG (TH) - 14:06 22/01/2020
Nữ ca sĩ Hương Tràm cùng bạn bè hội ngộ. Nữ ca sĩ Hương Tràm cùng bạn bè hội ngộ.

Ca sĩ Hương Tràm bất ngờ về Việt Nam đón Tết cùng gia đình sau một năm du học. Hình ảnh Hương Tràm về quê ăn Tết khoe thân hình gợi cảm phần nào phủ nhận tin đồn cô sang Mỹ để sinh con.

Ca sĩ Hương Tràm chia sẻ một đoạn clip giữa đêm khi cô bất ngờ về thăm gia đình vào tối ngày 27 Tết. Không chỉ khán giả mà gia đình của nữ ca sĩ cũng hoàn toàn không biết việc cô âm thầm về nước.

Theo đó, hình ảnh clip ghi lại Hương Tràm tay xách hai valy lớn, nép sát ở một bên hành lang chung cư. Khi gia đình nghe tiếng chuông và ra mở cửa, Hương Tràm chạy đến ôm chầm khiến bố của cô vô cùng bất ngờ: "Sao con về đột ngột thế?". Nữ ca sĩ cười hạnh phúc: "Nhà là nơi để trở về, không về là bị đánh đít. Dù là nghệ sĩ hay du học sinh, chúng ta cũng cố gắng Tết về bên gia đình, không bị gạch tên thì sợ lắm".

Đại diện Hương Tràm chia sẻ, với kế hoạch về Việt Nam đón Tết này, những ngày đầu năm cô sẽ đón Tết tại Nghệ An, sau đó lên Hà Nội chúc Tết bạn bè. Đến Mùng 7 Hương Tràm sẽ về lại Mỹ để tiếp tục việc học của mình.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh Hương Tràm đi ăn cùng bạn bè và gia đình chúc mừng cho sự đoàn viên của cô sau thời gian đi học xa nhà. Nhìn vóc dáng gợi cảm của nữ ca sĩ, không còn ai nghi ngờ về việc Hương Tràm sang Mỹ sinh con.

Trước đó, Hương Tràm cũng vướng vào một số sự cố khi ở Mỹ là đụng xe, bị mất trộm,...

Ngọc Trang (TH)

Bình luận của bạn đọc