Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 24/6/2015 22:48

Arnold Schwarzenegger đi trả thù cho vợ con trong phim mới

Dự án 478 cho thấy hướng đi mới của Arnold Schwarzenegger trong sự nghiệp khi đã gần 70 tuổi.Dự án 478 cho thấy hướng đi mới của Arnold Schwarzenegger trong sự nghiệp khi đã gần 70 tuổi.

478 là dự án tiếp theo của ngôi sao hành động cơ bắp sau bom tấn Terminator Genisys.

Dù đã bước sang tuổi 67, Arnold Schwarzenegger không hề có ý định nghỉ ngơi. Ngay sau khi hóa thân thành nhân vật biểu tượng T-800 trong Terminator Genisys, ông lập tức tham gia tác phẩm tâm lý mang đề tài trả thù 478.

478, Arnie vào vai người đàn ông mất đi vợ con sau một vụ rơi máy bay thảm khốc. Người kiểm soát bộ phận không lưu phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho tai nạn và bị chính quyền giám hộ. Song, như thế là chưa đủ đối với nhân vật chính và ông quyết định tự mình ra tay trả thù cho gia đình.

Theo nhà biên kịch Javier Gullon, 478 là một tác phẩm tâm lý thay vì hành động đơn thuần. Điều đó cho thấy hướng đi mới của Arnold Schwarzenegger trong việc chọn dự án khi đã luống tuổi. 

Gần đây, ông sắm vai chính trong tác phẩm lấy đề tài zombie Maggie. Đó là một người cha hết mực yêu thương và bảo vệ con gái, dù ông biết cô bé đã bị nhiễm virus thây ma và không còn sống được bao lâu nữa.

 

Phim có một số phân cảnh hành động, nhưng chủ yếu tập trung vào câu chuyện về tình phụ tử và diễn biến tâm lý của hai cha con Wade - Maggie. Qua đó, khán giả được chứng kiến ngôi sao hành động thể hiện diễn xuất nội tâm trong xuyên suốt Maggie.

478 dự kiến khởi quay vào mùa thu và ra rạp trong nửa đầu năm 2016. Trước đó, khán giả có thể gặp Arnold Schwarzenegger trong Terminator Genisys từ 26/6.

Theo zing.vn