Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 18/6/2015 16:59

Ánh Viên viết thư tay tri ân người hâm mộ

Ánh Viên vừa có một kỳ SEA Games rất thành côngÁnh Viên vừa có một kỳ SEA Games rất thành công

- Trước ngày lên đường sang Mỹ tập huấn để chuẩn bị cho giải VĐ bơi lội Thế giới vào tháng 8 tới, cô gái vàng của bơi lội Việt Nam đã viết thư để nói lời cảm ơn đến người hâm mộ của mình...
Trước ngày lên đường sang Mỹ tập huấn để chuẩn bị cho giải VĐ bơi lội Thế giới vào tháng 8 tới, cô gái vàng của bơi lội Việt Nam đã viết thư để nói lời cảm ơn đến người hâm mộ của mình...

 

Trong lá thư của mình, Ánh Viên có viết: "Trong những ngày qua con rất hạnh phúc và xúc động trước những tình cảm yêu quý mà mọi người đã dành cho con.

Vì thế, con muốn gửi lời cảm ơn đến các bác, các chú lãnh đạo cũng như khán giả yêu thể thao, cùng các anh chị, cô chú ở các báo đài đã luôn yêu mến, cổ vũ động viên con suốt thời gian qua..." cô gái Cần Thơ nói lý do để viết thư cảm ơn.

Cũng trong bức thư được cô gái vàng của thế thao Việt Nam cố gắng nắn nót viết từng chữ này cũng không quên gửi lời tri ân đến những mạnh mhường quân, hay các nhà tổ chức đã cho mình được gặp gỡ với người hâm mộ ở buổi giao lưu vào chiều 17/6.

Cuối thư, kình ngư này đã hứa: "Trước tình cảm của mọi người, con chỉ biết sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực tập luyện nhiều hơn nữa để có những thành tích tốt nhất cống hiến cho Tổ quốc..."

Ánh Viên, HCV, kỷ lục, SEA Games, kình ngư
Bức thư tay của Ánh Viên

Dù nét chữ không thật đẹp, hay còn nhiều lỗi chính tả trong bức thư của mình, nhưng rõ ràng đó là tình cảm rất thật, cũng như sự quyết tâm sẵn có của Ánh Viên đối với người hâm mộ, với nền thể thao nước nhà.

Và xin chúc "cô gái vàng" của thể thao Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn thành công, cũng như sẽ đạt thành tích cao trong các giải đấu sắp tới...

 

Theo Vietnamnet