Văn hóa

Ảnh thời trẻ đẹp trai xuất sắc của Trương Vệ Kiện

00:12 10/02/2020
Trương Vệ Kiện thời trẻ. Trương Vệ Kiện thời trẻ.

Thời hoàng kim của phim Hong Kong là vào thập niên 80, 90 và khi đó showbiz có rất nhiều minh tinh nổi tiếng, vươn tầm quốc tế. Trong số những ngôi sao đó, chắc mọi người sẽ không thể bỏ qua Trương Vệ Kiện – một “cây hài” từng nổi đình nổi đám trên màn ảnh nhỏ.

Ngày 8/2 vừa qua là sinh nhật lần thứ 55 của Trương Vệ Kiện, netizen xứ Trung lại tìm những bức ảnh thời xưa của anh như để nhớ lại một thời hoàng kim, một thời đỉnh cao.

Thời trẻ của Trương Vệ Kiện: Đẹp trai xuất sắc, ai nhìn cũng mê mẩn! ảnh 1Thời trẻ của Trương Vệ Kiện: Đẹp trai xuất sắc, ai nhìn cũng mê mẩn! ảnh 2

Trương Vệ Kiện từng khiến dân tình mê mệt thời trẻ.

Có thể thấy thời trẻ Trương Vệ Kiện có gương mặt đẹp trai, rất thư sinh và vô cùng nổi bật. Dù là tạo hình cổ trang, dân quốc hay hiện đại cũng không thể làm khó được ngôi sao sinh năm 1965.

Trương Vệ Kiện từng là ngôi sao hàng đầu của Hong Kong, anh đóng rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Như Ý Cát Tường, Tiểu Bảo và Khang Hy, trở thành một phần tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X từ Trung Quốc cho đến Việt Nam.

Thời trẻ của Trương Vệ Kiện: Đẹp trai xuất sắc, ai nhìn cũng mê mẩn! ảnh 4Thời trẻ của Trương Vệ Kiện: Đẹp trai xuất sắc, ai nhìn cũng mê mẩn! ảnh 5Thời trẻ của Trương Vệ Kiện: Đẹp trai xuất sắc, ai nhìn cũng mê mẩn! ảnh 6Thời trẻ của Trương Vệ Kiện: Đẹp trai xuất sắc, ai nhìn cũng mê mẩn! ảnh 7

Một số hình ảnh khác của anh.
Một số hình ảnh khác của anh.

Theo saostar

Bình luận của bạn đọc