rssheader

27/01/2021

Ảnh hiếm về thời thơ ấu của Ngô Thanh Vân

18/10/2019, 02:02 GMT+07 | Văn hóa
Anh hai Ngô Phong và anh ba Ngô Vũ của Thanh Vân. Anh hai Ngô Phong và anh ba Ngô Vũ của Thanh Vân.

1

Sinh năm 1979 tại Trà Vinh, trong một gia đình có hai anh trai, nên ngày nhỏ cô nhằng nhẵng bám đuôi các anh "quậy" đủ trò; từ đá bóng, bắn chim, đốt đuốc... cô đều thử.

Ảnh hiếm về thời thơ ấu của Ngô Thanh Vân - Ảnh 2.
Khi đám con trai được học võ, cô bé Thanh Vân đã xin mẹ được theo lớp, xin hoài, nài nỉ mãi thì mẹ đồng ý cho ra đứng ngoài lớp để học lỏm.Ảnh hiếm về thời thơ ấu của Ngô Thanh Vân - Ảnh 3.
Một kỷ niệm mà Ngô Thanh Vân và các anh vẫn nhắc nhớ đó là ngày đầu cô đến lớp học.

Ngày đầu tiên đi học của các bé gái thường là khóc khản cổ hoặc rầu rĩ, thì cô nàng Thanh Vân tỉnh bơ khi tới cổng trường, dặn anh: "Anh về đi, em tự vô được rồi!".

Ảnh hiếm về thời thơ ấu của Ngô Thanh Vân - Ảnh 4.
Anh hai Ngô Phong và anh ba Ngô Vũ của Thanh Vân. Thuở nhỏ cũng vì theo các anh quậy đủ trò, mà đôi khi cô phải ăn đòn gấp đôi các anh vì mẹ bảo con gái mà nghịch ngợm.

Có lẽ vì có hai người anh, nên tuổi thơ của cô bé Ngô Thanh Vân trong những chiếc váy có vẻ "bánh bèo", nhưng tính cách "chị đại" đã hình thành từ đó.

Ảnh hiếm về thời thơ ấu của Ngô Thanh Vân - Ảnh 5.
Ngô Thanh Vân ở tuổi thiếu nữ.Ảnh hiếm về thời thơ ấu của Ngô Thanh Vân - Ảnh 6.
16 tuổi, Ngô Thanh Vân rời nhà bố mẹ nuôi, đến thủ đô Oslo của Na Uy học đại học. Như nhiều bạn bè khác, cô vừa học vừa đi làm thêm, cô viết trong sách: "Ngoài giờ học, tất cả thời gian rảnh tôi đều làm một công việc gì đó, từ thu ngân tới bán hàng". Trong ảnh, cô làm thêm tại một shop hoa.Ảnh hiếm về thời thơ ấu của Ngô Thanh Vân - Ảnh 7.
Ngô Thanh Vân và cha nuôi tại Na Uy.Ảnh hiếm về thời thơ ấu của Ngô Thanh Vân - Ảnh 8.
Ngô Thanh Vân cùng mẹ nuôi. Cô viết trong sách: "những điều tốt nhất, cần thiết nhất cho một cô gái nhỏ tôi đều được ba mẹ nuôi bồi đắp".
Theo doanhnghiepvn.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm