Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 3/10/2019 02:15

Ảnh hiếm hoi của con gái 'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng

Nhan sắc con gái duy nhất của "Đại Thánh Tôn Ngộ Không".Nhan sắc con gái duy nhất của "Đại Thánh Tôn Ngộ Không".

Con gái Lục Tiểu Linh Đồng năm nay 28 tuổi, cô không theo nghiệp diễn của cha mà du học và sống ở nước ngoài.

Mới đây, trang Sina đăng tải một vài hình ảnh của gia đình Lục Tiểu Linh Đồng. Trong đó, có thể thấy được nhan sắc con gái duy nhất của "Đại Thánh Tôn Ngộ Không".

Lục Tiểu Linh Đồng vốn có tên thật là Chương Kim Lai, con gái ông tên là Chương Đồng Đồng. Cô năm nay 28 tuổi, từ nhỏ đã được gia đình giấu kín thông tin và không muốn theo nghiệp của cha. Vì vậy, Chương Đồng Đồng chọn con đường du học và sống tại nước ngoài, ít khi về nước.

Trong ảnh, gia đình Lục Tiểu Linh Đồng và nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng khá thân thiết. Cả hai người đều là nghệ sĩ kỳ cựu tại Bắc Kinh, có mối quan hệ tốt. Vì vậy, gia đình Quan Hiểu Đồng thường đến nhà Lục Tiểu Linh Đồng để tụ họp.

Đáng chú ý là Chương Đồng Đồng hơn Quan Hiểu Đồng 6 tuổi nhưng sở hữu nhan sắc trẻ trung, giống như bạn đồng lứa với nữ diễn viên họ Quan.

Khán giả cũng bình luận nhan sắc của con gái Lục Tiểu Linh Đồng hoàn toàn có thể gia nhập làng giải trí. Có cha là nghệ sĩ gạo cội, chắc chắn cô sẽ dễ dàng thành công.

Tôn Ngộ Không gặp gỡ bà xã Vu Hồng trên phim trường Tây du ký. Lúc đó, Vu Hồng vừa làm thư ký trường quay, vừa thể hiện vai Hoàng hậu Thiên Trúc.

Cặp đôi giấu kín tình cảm với bạn bè, còn nhờ Mã Đức Hoa tạo điều kiện để bí mật hẹn hò. Chỉ đến khi Lục Tiểu Linh Đồng bị thương, Vu Hồng tận tâm chăm sóc, các đồng nghiệp mới biết cả hai có tình ý với nhau.

Hai nghệ sĩ ở bên nhau hơn 30 năm nhưng không có lễ cưới chính thức. Năm 1988, Lục Tiểu Linh Đồng vốn định tổ chức hôn lễ với Vu Hồng thì bị điều gấp sang Singapore để quảng bá phim Tây du ký.

Vì thế, trên sân khấu Lễ trao giải Kim Ưng, thay vì công bố Lục Tiểu Linh Đồng đoạt giải Nam chính xuất sắc, ban tổ chức đã công khai: "Hôm nay Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng chính thức kết hôn".

Lục Tiểu Linh Đồng và bà xã sống hạnh phúc suốt 30 năm dù họ không có một đám cưới rình rang.

Theo zing.vn

Tin tiêu điểm