Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 19/2/2017 10:07

Angelina Jolie được 6 con ủng hộ ra mắt phim ở Campuchia

Tối qua 18.2 tại Siem Reap (Campuchia), Angelina Jolie cùng 6 con nhỏ xuất hiện trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim First They Killed My Father do chính cô làm đạo diễn.

Angelina Jolie duoc 6 con ung ho ra mat phim o Campuchia - Anh 1

Trước khi tham dự buổi ra mắt phim, Angelina Jolie cùng các con đã đến chào Hoàng thân Campuchia ông Norodom Sihamoni.

Angelina Jolie duoc 6 con ung ho ra mat phim o Campuchia - Anh 2

Chia sẻ về đất nước Campuchia, nữ diễn viên 42 tuổi cho biết nơi này là một phần trong cuộc sống của cô. Trái tim của bà mẹ 6 con luôn hướng đến nơi này vì chính đất nước này cho cô biết được cảm giác làm mẹ thiêng liêng như thế nào kể từ ngày đầu tiên xin Maddox về nuôi.

Angelina Jolie duoc 6 con ung ho ra mat phim o Campuchia - Anh 3

Lần đầu tiên Angelina Jolie đến Campuchia là vào năm 2001 để quay phim Tomb Raider. Sau đó, cô đã nhận nuôi con trai lớn - bé Maddox vào năm 2002 rồi tiếp tục xin Pax Thiên từ Việt Nam, bé Zahara từ Ethopia và sinh 3 con cho Brad Pitt là Shiloh cùng cặp sinh đôi Knox - Vivienn.

Angelina Jolie duoc 6 con ung ho ra mat phim o Campuchia - Anh 4

Khi đến Campuchia quay First They Killed My Father, cả gia đình Jolie có cả Brad Pitt đến ủng hộ cô nhưng lần này ra mắt phim Brad Pitt không có mặt vì hai người đang làm thủ tục ly hôn.

Angelina Jolie duoc 6 con ung ho ra mat phim o Campuchia - Anh 5

Angelina Jolie đã nộp đơn xin ly hôn với Brad Pitt vào tháng 9.2016. Đến nay, thủ tục ly hôn của cả hai vẫn chưa thể giải quyết vì còn tranh giành quyền nuôi con.

 

Theo H.Khanh
Một Thế Giới