Văn hóa

Angelababy năm 19 tuổi xinh như búp bê nhưng chi tiết này vẫn khiến người hâm mộ hoang mang

00:47 24/12/2019
Angelababy. Angelababy.

Mới đây, netizen xứ Trung đã truyền tay nhau những bức hình của Angelababy khi cô chỉ mới 19 tuổi.

Khi đó, Angelababy chỉ là một người mẫu trẻ ít tên tuổi nhưng nhan sắc của cô vô cùng nổi bật, phong cách thời trang cũng rất bắt mắt. Nữ diễn viên 30 tuổi được nhận xét là xinh đẹp như búp bê, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không mê đắm suốt 10 năm cho được!

Tuy nhiên nhiều netizen cho biết Angelababy chỉ đẹp khi cô cười nhẹ nhàng. Khi cười thoải mái, nụ cười của bà xã Huỳnh Hiểu Minh được nhận xét là không đẹp, nhất là khi nhìn góc nghiêng càng lộ rõ nghi ngờ về việc phẫu thuật thẩm mỹ với cằm không tự nhiên.Angelababy năm 19 tuổi xinh như búp bê thế này bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không mê cho được! - Ảnh 1.Angelababy năm 19 tuổi xinh như búp bê thế này bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không mê cho được! - Ảnh 2.Angelababy năm 19 tuổi xinh như búp bê thế này bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không mê cho được! - Ảnh 3.Angelababy năm 19 tuổi xinh như búp bê thế này bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không mê cho được! - Ảnh 4.

Angelababy năm 19 tuổi và bây giờ không khác gì nhau cả, chỉ là sau cô đã thay đổi phong cách trang điểm, biến mình từ một hotgirl thành một mỹ nhân hàng đầu showbiz.

Không chỉ vậy, Angelababy của hơn 10 năm trước có đôi mắt to nhưng cô đeo lens và còn hay trợn mắt khiến người đối diện cảm thấy hơi… đáng sợ. Có lẽ thói quen trợn mắt này của Angelababy ảnh hưởng cho đến tận bây giờ, mọi người có thể thấy rõ nhất trong những bộ phim mà cô đóng.

Angelababy năm 19 tuổi xinh như búp bê thế này bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không mê cho được! - Ảnh 5.Angelababy năm 19 tuổi xinh như búp bê thế này bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không mê cho được! - Ảnh 6.

Nụ cười thả ga để lộ cằm thiếu tự nhiên khiến Angelababy vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Angelababy năm 19 tuổi xinh như búp bê thế này bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không mê cho được! - Ảnh 7.

Theo Helino

Bình luận của bạn đọc