Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 22/5/2015 08:53

Angela Phương Trinh: Tôi cảm thấy hạnh phúc và có niềm tin!

Sau khi đạt giải Á quân “Bước nhảy Hoàn Vũ 2015”, Angela Phương Trinh quyết định trở lại con đường ca hát bằng một sản phẩm âm nhạc mới.

Sắp tới, cô sẽ chính thức ra mắt single mang tên “Love me, baby” đánh dấu sự hợp tác lần đầu với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Angela Phương Trinh hi vọng sự bắt tay với nhạc sĩ nổi tiếng Hà Thành sẽ giúp cô có một sản phẩm chất lượng đúng như ý muốn.

Chia sẻ về cơ duyên làm việc chung với Lưu Thiên Hương, Angela Phương Trinh bật mí: “Chị Lưu Thiên Hương là nhạc sĩ sở hữu nhiều ca khúc hit. Chị nổi tiếng là người rất nghiêm túc và đòi hỏi cao khi hợp tác với ca sĩ.

Vì vậy, những anh chị đã thành danh trong làng nhạc Việt vẫn luôn mong chờ cơ hội được làm việc chung.

Sự đồng ý của chị khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có niềm tin sự cống hiến của mình ở lĩnh vực ca hát sẽ được khán giả ghi nhận”.

Về phía giám khảo The Remix, cô bày tỏ việc khá thoải mái khi làm việc chung với nghệ sĩ nhiều tai tiếng như Angela Phương Trinh.

Lưu Thiên Hương cho biết: “Tôi không phân vân quá nhiều khi nhận lời hợp tác cùng Angela Phương Trinh bởi Trinh là diễn viên - ca sĩ trẻ có nhiều nhiệt huyết với nghề.

Dù một số người e ngại việc tôi hợp tác cùng ‘nữ hoàng scandal’ sẽ ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh riêng.

Nhưng nếu sự giúp đỡ của tôi mang đến cho thị trường âm nhạc những sản phẩm chất lượng, tạo cơ hội cho ca sĩ trẻ được làm việc một cách nghiêm túc, bài bản hơn, vì sao tôi lại từ chối?”.

Ngoài Lưu Thiên Hương, Angela Phương Trinh còn nhận được sự hỗ trợ của Slim V trong suốt quá trình thực hiện “Love me, baby”.

Song song với việc bồi dưỡng thêm kiến thức âm nhạc và vũ đạo, thời gian tới Angela Phương Trinh tiếp tục duy trì công việc đóng phim khi nhận lời tham gia nhiều dự án phim lớn.

Theo soha

Tin tiêu điểm