Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 28/9/2015 07:55

Angela Phương Trinh lại mặc quần 5cm dễ gây hiểu lầm

Xuất hiện tại một sự kiện tại Nhật Bản, Angela Phương Trinh lựa chọn cho mình bộ trang phục với chiếc quần... không thể ngắn hơn.
Tham dự họp báo UFC Champion 2015 chiều 25/9, Angela Phương Trinh hút mắt mọi ánh nhìn với bộ đồ gợi cảm. Người đẹp lựa chọn cho mình bộ jumpsuit đen khá đơn giản kết hợp cùng giày cao gót và clutch cầm tay, nhưng điều đáng nói ở đây là phần quần jumpsuit mà Angela Phương Trinh chọn lựa lại có độ ngắn... quá đà, phần quần ngắn khoảng 5cm đã khiến cho nhiều người hiểu nhầm và tưởng rằng người đẹp diện quần bơi khi dự sự kiện.

angela phương trinh
Bộ jumpsuit đen tuy đơn giản nhưng lại kín trên hở thênh thang phía dưới trông sexy...

angela phương trinh
...nhưng vì chiếc quần ngắn quá, nhiều đoạn gấu quần bị vén lên làm khiến nhiều người tưởng lầm người đẹp đang diện... nội y.

angela phương trinh

angela phương trinh
Chiếc quần ngắn 5cm dễ gây hiểu lầm...

angela phương trinh
... hay thậm chí là phản cảm ở góc nhìn nghiêng.

Đây không phải là lần đầu tiên Angela Phương Trinh lựa chọn xuất hiện với chiếc quần siêu ngắn như thế này. Người đẹp liên tục bị chỉ trích nhiều lần vì những bộ cánh quá táo bạo thậm chí là phản cảm. Trong đó, phong cách quen thuộc của cô là những bộ đồ ngắn không khác... đồ bơi hay váy ngủ mỏng tang. Cũng vì quá yêu chuộng kiểu mốt mạo hiểm này mà Angela Phương Trinh đã từng phải nhận án phạt cấm diễn toàn quốc.

http://kenh14.vn/fashion/bst-do-dien-thieu-chieu-dai-thua-do-bao-cua-angela-phuong-trinh-20150104100438618.chn
Angela Phương Trinh diện bộ đồ chẳng khác gì đồ bơi lên sân khấu với chiếc quần ngắn, bó chịt.

angela
Một trong những dấu ấn để đời của Angela Phương Trinh là bộ bodysuit mỏng tang nhìn thấu nội y mà cô sử dụng trong một lần diễn bar. Dù tự khẳng định rằng đây là một bộ đồ diễn "rất kín đáo và không hở hang", nhưng phần đông công chúng và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đều nhận định rằng đây là thứ thời trang khá phản cảm. Kết quả là "bà mẹ nhí" bị cấm diễn toàn quốc trong một thời gian dài.

angela
Hầu hết trong đó là những bộ bodysuit bó chịt, siêu ngắn nhằm giúp cô khoe tối đa lợi thế vóc dáng.

angela
Nếu không là bodysuit thì Angela Phương Trinh lại "đổi vị" với những trang phục lấy cảm hứng từ nội y. Mỗi lần chứng kiến gu thời trang táo bạo của Angela Phương Trinh là một lần công chúng lại thấy "đau tim" bởi những bộ cánh chỉ chực "phản chủ" này.

Theo afamily

Phạm Văn Toàn (30/09/2015 07:35:19 AM)

Bây giờ các ca sỹ nổi tiếng vì hát hay thì ít mà nổi tiếng vì ăn mặc hở hang phản cảm thì nhiều