Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 1/12/2016 12:07

Andrew Garfield tan nát cõi lòng vì mất vai Người Nhện

Dù vô cùng hạnh phúc khi được hóa thân thành Người Nhện nhưng do thất bại của hai phần phim “The amazing Spider-Man” nên nam tài tử Andrew Garfield vẫn buộc phải nhường lại vai diễn Người Nhện cho đàn em Tom Holland.

Andrew Garfield tan nat coi long vi mat vai Nguoi Nhen - Anh 1

Andrew Garfield đã kí hợp đồng đóng ba bộ phim về Người Nhện

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng tờ Variety, nam diễn viên 33 tuổi Andrew Garfield đã có những tâm sự vô cùng thẳng thắn về chuyện bị mất vai diễn Người Nhện vào tay đàn em Tom Holland.

“Tôi đã nhận ra rằng điều đó thực sự, thực sự rất khó khăn. Tôi đã kí hợp đồng để hóa thân vào những câu chuyện và để hóa thân vào một nhân vật phi thường mà tôi đã tự hóa trang cho mình từ khi tôi mới lên ba tuổi, rồi sau đó mọi chuyện bị tổn hại và làm trái tim tôi tan vỡ. Tôi đã có đôi chút đau khổ, ở một mức độ nhất định nào đó”, Andrew Garfield thở dài chia sẻ.

Ngôi sao 33 tuổi đã kí hợp đồng tham gia ba tập phim “The amazing Spider-Man”, tuy nhiên, sau khi phần hai của “The amazing Spider-Man” không thu được kết quả như ý tại các phòng vé, vai diễn Người Nhện của Andrew đã bị các nhà sản xuất “khai tử”.

Andrew Garfield tan nat coi long vi mat vai Nguoi Nhen - Anh 2

Vai diễn Người Nhện đã được trao lại cho Tom Holland.

Andrew Garfield cũng cay đắng cho biết thêm rằng, ý tưởng và nhân vật trong phim “The amazing Spider-Man” vốn không nằm trong “top ưu tiên” của nhà sản xuất. Chính vì vậy, loạt phim này không nhận được nhiều sự đầu tư đúng mực.

Và cũng chính vì thất bại của “The amazing Spider-Man” nên hãng Sony mới quyết định hợp tác cùng Marvel để cùng thực hiện dự án điện ảnh “Spider-Man: Homecoming”. Do cả hai “Người Nhện” trước đó trên màn ảnh là Toby Maguire và Andrew Garfield đều đã gần 30 khi tham gia loạt phim nên các bên đi đến thống nhất sẽ chọn một “thiếu niên thật sự” để tạo cảm giác gần gũi hơn cho loạt phim.

Sau nhiều đồn đoán, cái tên cuối cùng được “chọn mặt gửi vàng” chính là ngôi sao sinh năm 1996, Tom Holland. Với màn ra mắt đầu tiên trong bộ phim “Captain America: Civil war” hồi tháng 5 năm nay, hình ảnh Người Nhện tuổi teen của Tom Holland được đánh giá là cực kì sát với nguyên tác và đang nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Theo Dân Trí

Tin tiêu điểm