Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 22/2/2016 05:00

Ái Phương nồng nàn với 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'

Sài Gòn Đêm Thứ Bảy tháng 2 khép lại trong những dư vị ngọt ngào của tình yêu, đem đến cho người xem một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Với những ca khúc mang thông điệp tươi trẻ dành cho tình yêu, Sài Gòn Đêm Thứ Bảy tháng 2 khép lại trong những dư vị ngọt ngào của tình yêu, đem đến cho người xem một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Ái Phương nồng nàn với 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 1

Nữ ca sĩ đa năng Ái Phương, với vẻ dịu dàng, từ tốn của mình, phần trình diễn "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" (Châu Đăng Khoa) như bản tình nhẹ nhàng, đầy ưu tư của những cô gái mới biết yêu.

Ái Phương nồng nàn với 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 2

Là giọng hát quen thuộc của chương trình, với chất giọng ngọt ngào rất riêng của mình, trên sân khấu Sài Gòn Đêm Thứ Bảy Hà Vân lại một lần nữa đem đến cho khán giả sự thổn thức với "Thương lắm mình ơi" (Vũ Quốc Việt).

Ái Phương nồng nàn với 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 3

Phần trình diễn "Bức thư tình thứ hai" của ca sĩ trẻ Phượng Vũ cũng tâm trạng không kém khiến người nghe như được sống lại những kỉ niệm của mối tình đầu.

Ái Phương nồng nàn với 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 4

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Mỹ Lệ sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trong showbiz cũng nhận được nhiều sự chào đón từ phía khán giả. Nữ ca sĩ “Mỹ nhân ngư” đã có phần trình diễn hết sức nồng nàn, dịu dàng với bản nhạc "Đêm mưa nhớ anh" của nhạc sĩ Lê Kim Trực.

Ái Phương nồng nàn với 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 5

Ca khúc "Giấc mơ về một chuyện tình" (Lê Chí Trung) do nữ ca sĩ Uyên Trang thể hiện đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của các khán giả theo dõi chương trình.

Ái Phương nồng nàn với 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' - Ảnh 6

Góp mặt trong Sài Gòn Đêm Thứ Bảy, nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh đã khuấy động sân khấu bằng bản hit "Only you" (Hùng Nguyễn) trong album mới của mình.

 

Theo Người đưa tin