Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 15/12/2018 14:59

AFF Cup 2018 Việt Nam–Malaysia: Nghệ sĩ Việt dự đoán tỉ số bất ngờ

Nhiều nghệ sĩ Việt đã đưa ra dự đoán của mình về tỉ số trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Các nghệ sĩ cho biết họ dành tình cảm đặc biệt đối với đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo.

Trận đấu Việt Nam – Malaysia tối 15/12 là trận đấu đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cả nước. Nhiều nghệ sĩ Việt mê bóng đá cũng không bỏ qua cơ hội theo dõi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Không những thế, các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã đưa ra tỉ số dự đoán của mình.

Trong trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình tối nay, diễn viên Thanh Hương (Lan cave trong phim Quỳnh Búp Bê) cho biết, dù rất bận rộn cho công việc cuối năm nhưng chị vẫn theo dõi và cổ vũ cho đội nhà.

Diễn viên Thanh Hương tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Malaysia.

Thể thao - Chung kết AFF Cup 2018 Việt Nam–Malaysia: Nghệ sĩ Việt dự đoán bất ngờ về tỉ số

Diễn viên Thanh Hương (Lan cave) mong các cầu thủ hãy tự tin thi đấu để đánh bại Malaysia.

NSND Trung Hiếu cũng dự đoán 2-1 sẽ nghiêng về thầy trò HLV Park Hang-seo.

NSND Trung Hiếu gửi lời chúc đến các “chiến binh” áo đỏ: “Tôi tin, đêm nay đội tuyển Việt Nam sẽ bùng cháy trên sân vận động Mỹ Đình. Chúc các cầu thủ của chúng ta sẽ chinh phục được giấc mơ vàng, nâng chiếc cúp tặng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chúng tôi luôn theo dõi và cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ”.

Thể thao - Chung kết AFF Cup 2018 Việt Nam–Malaysia: Nghệ sĩ Việt dự đoán bất ngờ về tỉ số (Hình 2).

NSND Trung Hiếu dự đoán 2-1 sẽ nghiêng về thầy trò HLV Park Hang-seo.

Không giấu được niềm vui sướng khi hỏi về trận chung kết lượt về tại Mỹ Đình, NSND Quốc Anh chia sẻ: “Tôi tin Việt Nam sẽ vô địch, tôi tin vào khả năng ứng biến của HLV Park Hang-seo. Việt Nam sẽ giành chiến thắng 3-1 trước một đối thủ cũng khá mạnh như Malaysia”.

Thể thao - Chung kết AFF Cup 2018 Việt Nam–Malaysia: Nghệ sĩ Việt dự đoán bất ngờ về tỉ số (Hình 3).

NSND Quốc Anh tin Việt Nam sẽ vô địch.

Đạo diễn hài Mai Long (anh Bầu) cũng đưa ra nhận định của mình: “Tôi đoán 3-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Hơn bao giờ hết, chúng ta đang chờ đợi một kết quả đẹp, kết thúc giải đấu AFF Cup 2018 trên sân vận động Mỹ Đình.

Tối nay, tôi cùng các nghệ sĩ đã có kế hoạch xem bóng đá tại một địa điểm khá thú vị. Chúng tôi sẽ cùng nhau hò reo, cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam”.

Thể thao - Chung kết AFF Cup 2018 Việt Nam–Malaysia: Nghệ sĩ Việt dự đoán bất ngờ về tỉ số (Hình 4).

Đạo diễn hài Mai Long và nghệ sĩ Bá Anh sẽ cháy hết mình cùng các cầu thủ.

Cũng giống như các nghệ sĩ Việt khác, nghệ sĩ Bá Anh dự đoán kết quả chung kết 1-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Nghệ sĩ Bá Anh cho biết anh đang diễn ở TP.Hồ Chí Minh, nhưng tối nay cả đoàn sẽ nghỉ diễn và cùng nhau xem bóng đá.

Diễn viên Nguyễn Love đã đưa ra sự dự đoán đầy bất ngờ khi cho rằng Công Phương và Đức Chinh ghi bàn, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chiến thắng với tỉ số 2-0.

Theo Nguoiduatin.vn

Tin tiêu điểm