Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 6/5/2017 12:07

Adele - ca sĩ Anh quốc giàu nhanh nhất

Adele - ca sĩ Anh quốc giàu nhanh nhất

Theo thống kê của tờ The Sunday Times, Adele (ảnh) là một trong những ca sĩ giàu nhanh nhất với tài sản lên đến 161 triệu USD. Khối tài sản của Adele tăng 50% chỉ trong vòng 1 năm.

The Sunday Times nhận định: "Năm qua là năm của Adele. Doanh thu kỷ lục và lịch trình biểu diễn bận rộn của Adele đã đưa tên cô vào tốp đầu danh sách Những nghệ sĩ âm nhạc dưới 30 tuổi giàu nhất ở Anh và Ireland. Nếu sự nghiệp của Adele tiếp tục kéo dài nhiều năm nữa, cô có tiềm năng trở thành nhạc sĩ Anh có thu nhập cao nhất mọi thời đại".

Hiện nay, Adele đứng ở vị trí thứ 9 và là nữ ca sĩ solo duy nhất trong danh sách Những triệu phú hoạt động âm nhạc. Đứng đầu danh sách này là vợ chồng ca sĩ Paul McCartney - Nancy Shevell với tổng tài sản lên tới 780 triệu bảng (hơn 1 tỉ USD).

Cựu thành viên nhóm The Beatles, Paul McCartney (hiện đã 74 tuổi), ngày càng giàu hơn nhờ doanh thu kếch xù từ những chuyến lưu diễn khắp thế giới. Tháng 10-2016, Paul McCartney đã thu về 10,3 triệu USD sau khi góp mặt trong liên hoan âm nhạc Desert Trip ở California - Mỹ. Một thành viên khác của ban nhạc The Beatles huyền thoại là Ringo Starr cũng có mặt trong danh sách này. Ngoài ra, theo BBC, danh sách còn có các nghệ sĩ tên tuổi của làng nhạc Anh quốc như Lord Andrew Lloyd-Webber, Mick Jagger, Elton John, Robbie Williams, Rod Stewart và Roger Waters.

Theo T.Vũ
NLĐ