Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 3/9/2019 12:06

Á hậu Tường San và Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco “bắt tay” làm từ thiện

Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco đến với trẻ em Việt Nam.Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco đến với trẻ em Việt Nam.

GD&TĐ - Top 3 Miss World - Việt Nam cùng đương kim Hoa hậu quốc tế Mariem Valazco mang “trung thu hạnh phúc” tới với trẻ em tàn tật, mồ côi.

Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San giản dị cùng đương kim Hoa hậu thế giới Mariem Velazco mang niềm vui trung thu tới với Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật, mồ côi Thị Nghè (TP.HCM).

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, bên cạnh việc trở thành khách mời danh dự của buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 và đích thân trao sash cho Á hậu Tường San, đương kim Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco đã có những hoạt động thiện nguyện, giao lưu ý nghĩa.

Đến với Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, cả Mariem và Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San đều lựa chọn sắc trắng tinh khôi với những trang phục giản dị, gần gũi.

Các nàng hậu cùng BTC mang tới với các em không chỉ tình cảm yêu thương mà cả những món quà nhỏ ý nghĩa, cùng các em vui trung thu.

Đặc biệt, món quà tuyệt vời nhất, xúc động nhất chính là những cái ôm chân thành, những vòng tay yêu thương 4 nàng hậu dành cho các em.

Với những món quà nhỏ nhưng hạnh phúc lớn... Mariem, Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San đang từng bước lan tỏa những yêu thương, mang đến thông điệp “sắc đẹp vì mục đích cao cả”...

Châu Long

Tin tiêu điểm