Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 30/8/2019 21:37

Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2019

Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2018 – Miss Mariem Velazco trao sash dự thi cho Á hậu Nguyễn Tường San.Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2018 – Miss Mariem Velazco trao sash dự thi cho Á hậu Nguyễn Tường San.

GD&TĐ - Theo thông tin chính thức từ đơn vị nắm bản quyền, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Tường San sẽ đại diện Việt Nam dự thi tại đấu trường nhan sắc Miss International 2019.
 
 

Theo đó, Á hậu Nguyễn Tường San đã được đương kim Hoa hậu Quốc tế 2018 – Miss Mariem Velazco đích thân trao sash dự thi và nhiều lời chúc tốt đẹp.

Nguyễn Tường San là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Việt Nam 2019. Á hậu Tường San sinh năm 2000, cô cao 1m71, số đo 3 vòng 82 – 62 – 95, hiện đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam.

Với ngoại hình đẹp, chỉ số hình thể chuẩn cùng gương mặt khả ái, vốn tiếng Anh lưu loát và những tố chất phù hợp, Tường San sẽ chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay.

Á hậu Tường San và Miss Mariem Velazco.

Trước sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, Á hậu Tường San cũng thể hiện sự quyết tâm của mình: “Sau cuộc thi Miss World – Việt Nam vừa qua, San đã nhận ra được những điểm mạnh của mình trong mỗi phần trình diễn.

Với khoảng thời gian còn lại, San sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa thế mạnh của mình. San đã sẵn sàng để vươn mình ra quốc tế chinh chiến, San hi vọng sẽ thể hiện được những tố chất của mình một cách hoàn thiện nhất và có thể mang vinh quang về cho nước nhà”.

Hoa hậu Quốc tế - Miss International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Cuộc thi thường được gọi với tên Đại hội sắc đẹp hay Thế vận hội sắc đẹp.

Theo đó, các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc mà còn dựa trên lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 lần thứ 59 sẽ được tổ chức từ 25/10 đến 12/11 tại Nhật Bản. Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco đến từ Venezuela sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Việt Nam là quốc gia đã có nhiều đại diện tham gia từ năm 2009 đến nay và để lại dấu ấn tốt trên đấu trường nhan sắc quốc tế này: Á hậu Thuý Vân, Á hậu Thùy Dung, Người đẹp nhân ái Thùy Tiên,… 

Ngọc Trang

Tin tiêu điểm