Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 9/6/2018 10:34

Á hậu Tú Anh chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai thiếu gia?

Á hậu Tú Anh chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai thiếu gia?

GD&TĐ - Mới đây, mặc dù khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng thông tin Á hậu Tú Anh đã chụp ảnh cưới và sẽ kết hôn vào ngày 21/7 khiến fan khá bất ngờ.

Thông tin này được bạn thân của Á hậu xác nhận rằng Tú Anh và chồng tương lai đã chụp ảnh cưới và gửi tin mừng đến bạn bè. Theo đó, họ sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 21/7 tới đây.

Cũng theo người bạn này, chồng Tú Anh là thiếu gia trong một gia đình giàu có ở Hà Nội. Anh kém cô 1 tuổi và làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Trước khi quyết định kết hôn, cả hai đã gắn bó thời gian dài và được gia đình rất ủng hộ.

Trước đó, vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, Á hậu Tú Anh chưa từng chia sẻ về bạn trai hay dự định kết hôn ở tuổi 25.

Sau 6 năm hoạt động showbiz, Tú Anh tạm hài lòng với những gì mình làm được. Cô không có tham vọng cao hơn mà chỉ mong tìm được một bến đỗ bình yên. Sau khi kết hôn, Tú Anh sẽ hạn chế việc xuất hiện để chu toàn cho tổ ấm. Trước đó, Á hậu đã từng trả lời báo chí rằng cô muốn trở thành người phụ nữ giống như mẹ của mình nên nếu kết hôn sẽ chấp nhận làm người phụ nữ của gia đình.

Tú Anh sinh năm 1993, là con duy nhất trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Sau khi dành ngôi vị Á quân của Hoa hậu Việt Nam 2012, cô khá đắt show và tính đến nay, Á hậu đã hoạt động showbiz được 6 năm.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm