Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 1/3/2018 16:25

Á hậu Thanh Tú lên tiếng việc “có quan hệ“ nên được chọn làm MC truyền hình

Á hậu Thanh Tú lên tiếng việc “có quan hệ“ nên được chọn làm MC truyền hình

GD&TĐ -Thông tin Á hậu Thanh Tú đảm nhận là MC của Bản tin Y tế 24h khiến nhiều người nghi ngờ,rằng sở dĩ người đẹp này được chọn dẫn kênh truyền hình này là nhờ "có quan hệ".

Mới đây, thông tin Á hậu Thanh Tú sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt "Bản tin Y tế 24" - một bản tin mới của Trung tâm Tin tức VTV24 đã khiến nhiều người quan tâm. 

Người đẹp chia sẻ vai trò mới trong lần đầu dẫn bản tin này là cô có một chút lo lắng vì đây là một lĩnh vực khá mới với cô. Cô phải trang bị cho mình kiến thức, vốn từ đúng chuyên ngành. Nhưng may mắn là cô đã được trải nghiệm MC với các chương trình trước đó nên có được một số kinh nghiệm.

Lên tiếng trước những "nghi vấn" của nhiều người, Thanh Tú bày tỏ: “ VTV lựa chọn MC cho từng chương trình luôn có những quy chuẩn nhất định. Tú cũng đã trải qua một số cuộc sát hạch gián tiếp và trực tiếp để xem xét kinh nghiệm và khả năng. Tú may mắn khi được chọn là MC của Bản tin y tế 24h - một chương trình rất ý nghĩa nhân văn. Tú cũng thấy mình khá phù hợp với chương trình"

Trước đó, khi tham gia Người đẹp Nhân ái trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Thanh Tú đã từng được tới thăm các trạm xá xung quanh các bản làng. Những trạm xã này rất tạm bợ và lẻ tẻ mà người dân ở đây nếu muốn cũng phải đi rất xa mới tới được. Việc khám chữa bệnh ở đây càng trở nên khó khăn hơn khi vẫn tồn tại những hủ tục lạc hậu vô cùng nguy hiểm…

Lúc ấy, Thanh Tú đã nghĩ đến việc tham gia một chiến dịch nào đó để góp phần chăm sóc sức khỏe cho bà con. Khi trở thành MC của “Bản tin Y tế 24h”, Tú vừa có thể làm công việc yêu thích lại vừa góp chút sức việc bảo vệ sức khoẻ cho mọi người.

Để làm tốt vai trò mới, Thanh Tú cũng đã tìm hiểu và đọc rất nhiều sách liên quan đến sức khỏe, y tế để hiểu hơn lĩnh vực mà mình đang làm MC.

Ngọc Trang (tổng hợp)